ADT Tarma so với Liên minh Lima. Dự báo: Alianza phải tiếp tục thắng và quật

0
ADT Tarma so với Liên minh Lima.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ│Ngày 3 tháng 6 năm 2023

ADT Tarma Họ đang có một năm không như ý, thậm chí họ đã trải qua 5 trận không thắng; lần này, bạn sẽ nhận được từ địa phương đến Liên minh Lima, người đã đánh bại và trở thành nhà vô địch của Apertura vào ngày cuối cùng. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 18 Giải Khai mạc Giải VĐQG Peru 1. Người báo động sẽ có thể cưỡng chế ngôi nhà?

El Alarmero đang có một chiến dịch không như ý và điều đó được thể hiện qua 5 trận gần nhất không thắng, trận gần nhất là trận thua Comercio (4-3), và hiện đang đứng thứ 15 trên BXH. ADT không có gì đảm bảo về nhà vì đã trải qua ba trận không thắng và chúng ta đang nói về một đội bóng đẳng cấp, vì có vẻ như các cầu thủ không có ý tưởng rõ ràng về thứ bóng đá mà họ muốn đề xuất.

Alianza đã trở thành nhà vô địch của Apertura ngày cuối cùng khi đánh bại Binacional (6-1). Đây là bước tiến lớn đầu tiên để đạt được chức vô địch ba lần và họ đạt được điều đó nhờ hệ thống thứ bậc trong đội hình với những cầu thủ xuất sắc như Carlos Zambrano, Cristian Cueva và Pablo Sabbag. Đội đã lên ngôi vô địch với cách biệt 8 điểm so với đội bảo vệ bắn súng Universitario. Chiến thắng cuối cùng đã rửa mặt cho Intimo, người vừa thua Melgar (2-1) và sau đó là Libertad (1-2) khiến họ khó bước vào giai đoạn tiếp theo của Libertadores. Vua phá lưới của đội là Pablo Sabbag với 7 bàn thắng.

Trong 2 lần gặp nhau gần nhất giữa 2 đội, Alianza Lima có 1 trận thắng, 1 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là chiến thắng địa phương của Alianza Lima (2-0) cho Ngày 19 của Giải đấu Bế mạc Peru 2022.

Hiệp hội thể thao Tarma: Ignacio Barrios; Emilio Saba, Gonzalo Rizzo, Marcos Delgado và César Inga; Armando Alfageme, William Mimbela, Christian Velarde, Daniel Morales và Kevin Serna; Victor Perlaza

Liên minh Lima: Angelo Campos; Gino Peruzzi, Carlos Zambrano, Santiago Garcia và Ricardo Lagos; Jairo Concha, Josepmir Ballón, Pablo Lavandeira và Bryan Reyna; Gabriel Costa và Pablo Sabbag

  • Trong 5 trận gần nhất của ADT Tarma, đội đã không thắng;
  • 5/6 trận gần đây của Alianza Lima có trên 2,5 bàn thắng;
  • 4 trong 5 trận gần nhất của Alianza Lima, cả hai đội đều ghi bàn;
  • 5 trong 6 trận gần nhất của ADT Tarma, cả hai đội đều ghi bàn;

ADT có một vấn đề đó là họ luôn ghi bàn trước và sau đó phải dồn sức để giành chiến thắng, điều này đã xảy ra nhiều lần, kể cả trên sân nhà. Tôi nghĩ rằng trận đấu với Alianza, tình hình sẽ giống như vậy và Íntimo cũng đến với tất cả khát khao tỏa sáng với tư cách là nhà vô địch của Apertura. Tôi nghĩ rằng Alianza thắng và có ít hơn 2,5 bàn thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *