Aldosivi so với Saint Martin của Saint John. Dự báo: Santo là người được yêu thích để giành chiến thắng

0
Aldosivi so với Saint Martin của Saint John.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ│Ngày 14 tháng 6 năm 2023

aldosivi không có được thành tích tốt ở giải hạng nhất quốc gia vì 2 trận thua liên tiếp và lần này sẽ đăng cai Thánh Martin Thánh Gioan, vẫn bất bại trong bốn trò chơi. Cuộc họp này sẽ được tổ chức bởi Ba mươi hai trận chung kết cúp quốc gia Argentina. Liệu các Shark có thể giành chiến thắng?

Shark của Fernando Quiroz đang không có được phong độ tốt tại giải hạng nhất Quốc gia khi họ đang đứng ở vị trí thứ 14 với 19 điểm, tiến gần hơn tới nhóm xuống hạng với 6 điểm. Đội đến từ hai trận thua liên tiếp: Ferro (1-2) và Maipú (3-2). Hạn ngạch mục tiêu là vấn đề chính của Shark, ngoài ra còn có vấn đề nghiêm trọng ở hàng thủ.

Mục tiêu của Santo là trở lại Giải đấu chuyên nghiệp và họ đang thể hiện điều đó bằng kết quả, khi họ bất bại 4 trận, thực tế là 8 trận họ chỉ để thua 1 trận, trong đó phần lớn chỉ là chiến thắng (5). Đội hòa: Alvarado (1-1). Hạn ngạch mục tiêu là tốt nhất trong đội, nhưng nhận bàn thua là điều phổ biến nhất có thể xảy ra với họ.

Trong số 12 trận đấu gần nhất giữa hai đội; Aldosivi có 4 trận thắng 4 cho San Martín de San Juan, bên cạnh 4 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là chiến thắng cho Aldosivi trên sân nhà (1-0) cho Ngày 18 của Giải bóng đá Argentina 2019.

aldosivi: Lucas Bruera; Emanuel Iñíguez, Stefano Callegari, Manuel Guanini, Ian Escobar; Rufino Lucero, Joaquin Indacoechea, Juan Manuel Olivares; Claudio Riaño, Tobias Cervera và Facundo Pereyra.

Thánh Martin Thánh Gioan: Mariano Monllor; Alejandro Molina, Abel Masuero, Augusto Aguirre, Leonel Bontempo; Benjamin Borasi, Jonathan Blanco, Nicolás Pelaitay, Francisco Grahl; Matías Donato và Sebastián González.

  • San Martín de San Juan tích lũy 4 trận bất bại;
  • 3 trận gần nhất đội chủ sân Aldosivi không thắng;
  • 6 trong 8 trận gần nhất của San Martín de San Juan, đội ghi bàn trước;
  • 6 trong 8 trận gần đây của San Martín de San Juan, đội là đội thắng trong hiệp một;

Santo có rất nhiều điều để cống hiến trong mùa giải này và biết rằng các bàn thắng đã hiện diện và họ đã nghĩ rằng Cúp quốc gia Argentina có thể là động lực để đạt được các mục tiêu và về phần mình, Aldosivi không có triển vọng dễ dàng vì phong độ của anh ấy rất kém . Tôi nghĩ rằng cả hai đều ghi bàn và Santo sẽ thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *