Tháng Hai 24, 2024

America de Cali so với Deportivo Cali. Dự báo: El Clásico Caleño sống với ít mục tiêu

0
America de Cali so với Deportivo Cali.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ│Ngày 1 tháng 5 năm 2023

América de Cali đến từ việc bị đánh vào ngày cuối cùng; bây giờ, họ sẽ tiếp đón Deportivo Cali, đội bóng đã có 3 chiến thắng liên tiếp. Cuộc họp này sẽ diễn ra vào Ngày 17 của Giải đấu Khai mạc First A của Colombia. Quỷ có thể có được một chiến thắng?

El Diablo không thể duy trì kết quả tốt đến từ trận thua Millonarios (4-2). Có vẻ như công thức ghi bàn không tỏa sáng hơn do hàng thủ yếu kém đã khiến họ rơi xuống vị trí thứ 6 với 25 điểm. Cầu thủ đến từ Cali thể hiện bản lĩnh và sự vượt trội khi cán đích, duy chỉ có điều đôi chân mỏi trước thời gian và điều đó rất tiếc cho những cầu thủ phải hứng chịu nhiều đòn tấn công từ đối thủ ở những phút cuối. Trong hàng ngũ của anh nổi lên hình bóng của Facundo Suárez, vua phá lưới với 7 bàn thắng.

El Azucarero phức tạp với khu vực xuống hạng nên họ có tiền đề là thêm những chiến thắng để tự cứu mình, điển hình như việc có 3 trận liên tiếp trước Junior (3-2), Magdalena (2-1) và Petrolera (0- 3 ), những đội đã từ bỏ thể hiện một phiên bản tốt hơn và cũng đang gặp khó khăn trong việc xuống hạng. Được dẫn dắt bởi Jorge Luis Pinto, họ đã phải chịu khó ghi bàn, hiện tại họ đang đứng ở vị trí thứ 16 tại Apertura và có Viveros là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất với 4 bàn thắng.

Trong số 20 trận đấu duy nhất diễn ra giữa cả hai đội; 7 chiến thắng được ghi cho Deportivo Cali và 8 cho América de Cali, cũng như 5 trận hòa được ghi. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là hòa tại América de Cali (1-1) cho Giải đấu khai mạc Colombia 2023.

Cali Mỹ: Diego Novoa; Brayan Cordoba, Kevin Andrade và John Garcia; Esneyder Mena, Luis Alejandro Paz, Franco Leys, Andrés Sarmiento, Cristian Barrios và Darwin Quintero; Facundo Suárez

Deportivo Cali: Kevin Dawson; Aldair Gutiérrez, Jefferson Díaz, Germán Mera và Brayan Montaño; Jhon Vásquez, Fabry Castro, Kevin Salazar, Daniel Mantilla và Kevin Velasco; và Kevin Viveros

  • 4/5 trận gần đây của Deportivo Cali có ít hơn 2,5 bàn thắng;
  • 6 trong 8 lần gặp nhau gần nhất của América de Cali, đội này là đội ghi bàn trước;
  • Trong 8 lần gặp nhau gần đây giữa Deportivo Cali và América de Cali đều có ít hơn 2,5 bàn thắng;
  • Trong 4 trận gần nhất của América de Cali, đội đã để thủng lưới một bàn;

Cả hai đội đều thiếu bàn thắng, có thể do căng thẳng hoặc lo lắng về một kết quả khả quan. Tôi nghĩ rằng nhiều điều nên được xem xét lại cho trận đấu này và chính vì lý do này mà các bàn thắng sẽ được thực hiện để chờ đợi, vì chúng sẽ được nghiên cứu trong một phần hay của trận đấu. Cược của tôi là ít hơn 2,5 bàn thắng và rằng lá thăm sẽ thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *