America de Cali so với Medellin độc lập. Dự báo: The Strong mạnh hơn bao giờ hết

0
America de Cali so với Medellin độc lập.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ cược│29 tháng 5 năm 2023

cali mỹ đến từ ba trò chơi không thắng và lần này, sẽ nhận được từ địa phương đến Medellin độc lập, điều đó đến từ chiến thắng trong trận đấu của anh ấy cho Libertadores. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 2 của bảng B Giải khai mạc bảng A đầu tiên của Colombia. Ai trong hai người có thể giành chiến thắng?

El Diablo không thể duy trì kết quả tốt, người ta lưu ý rằng việc thiếu bàn thắng có hại cho họ vì họ không thể ghi nhiều hơn một bàn trong mỗi trận đấu; Chính xác, điều đó đã được thể hiện trong 3 trận gần đây nhất mà họ không thắng và trên thực tế, họ đã hòa ở trận gần nhất trước Boyacá (1-1). Trò chơi của họ không tỏa sáng do họ có hàng thủ yếu; Tuy nhiên, Caleño thể hiện bản lĩnh và sự vượt trội khi về đích, chỉ có một chi tiết là đôi chân mỏi trước thời gian và điều đó rất đáng tiếc cho những cầu thủ phải hứng chịu nhiều đòn tấn công của đối thủ ở những phút cuối. Trong hàng ngũ của anh nổi lên hình bóng của Facundo Suárez, vua phá lưới với 8 bàn thắng.

The Strong of the Mountain đã hồi phục kịp thời và hiện có thể chiến đấu cho Apertura ở Colombia và Libertadores nhờ chiến thắng cuối cùng trước Nacional (2-1), giúp anh đứng thứ hai trên bảng xếp hạng. Trước đó, họ đã hòa Millonarios (2-2) ở trận đầu tiên tại bảng B. Toàn đội cần lấy lại sự tự tin để duy trì con số 0, bởi đã có bàn thua khiến họ không còn lý do gì để hướng tới chiến thắng. Điều tích cực là họ ghi được một bàn thắng mỗi trận, một con số đáng cân nhắc vì trung bình họ có 4,3 cú sút trúng đích.

Trong số 20 trận đấu duy nhất diễn ra giữa cả hai đội; 13 chiến thắng đã được ghi cho Independiente Medellín và 6 cho América de Cali, cũng như 1 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là thăm chiến thắng cho América de Cali (0-1) cho Ngày 5 của Giải đấu Khai mạc Colombia 2023.

Cali Mỹ: Diego Novoa; Brayan Cordoba, Kevin Andrade và John Garcia; Esneyder Mena, Luis Alejandro Paz, Franco Leys, Andrés Sarmiento, Cristian Barrios và Darwin Quintero; Facundo Suárez

Độc lập với Medellin: Nhà thờ Hồi giáo Andrés Marmolejo; Juan Guillermo Arboleda, Victor Moreno, Andrés Felipe Cadavid, Yulián Andrés Gómez; Felipe Pardo, Adrián Arregui, Andrés Ricaurte, Vladimir Hernández; Diber Cambindo và Luciano Pons

  • 9 trong 10 trận gần nhất của Independiente Medellín có nhiều hơn 2,5 bàn thắng;
  • Trong 5 trong 7 lần gặp nhau gần đây nhất của Independiente Medellín, đội này là đội ghi bàn trước;
  • Trong 3 lần gặp nhau gần đây nhất của América de Cali, đội đã không thắng;

DIM đang ở thời điểm tuyệt vời và họ chỉ nên thể hiện điều đó với tư cách là khách để nói rõ rằng họ sẽ vô địch hoặc ít nhất là vào chung kết, vì họ phải thoát khỏi vai trò tồi tệ năm ngoái khi thua trận chung kết. Về phần mình, Mỹ không có hàng công đủ mạnh và họ phụ thuộc rất nhiều vào sai lầm của đối thủ, điều mà họ sẽ không có được sự chắc chắn ở trận đấu này. Tôi nghĩ DIM thắng và có 2-3 bàn thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *