America Mineiro so với Paranaense Athletic. Dự báo: Furacao thận trọng kiếm điểm

0
America Mineiro so với Paranaense Athletic.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ│Ngày 11 tháng 6 năm 2023

Mỹ Mineiro Đó là ở những vị trí xuống hạng, nhưng nó đến từ chiến thắng ở Nam Mỹ; lần này, bạn sẽ nhận được từ địa phương đến Athletico Paranaense, đi kèm với hai chiến thắng liên tiếp. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 10 của Brasileiro Serie A. Brancos sẽ giành chiến thắng?

El Mineiro đến từ chiến thắng trong trận đấu cuối cùng của họ cho Sudamericana trước Millonarios trên sân nhà (2-0) và vẫn còn hy vọng đi tiếp với vị trí thứ ba với 7 điểm. Đối với Brasileirao, họ đang hồi phục sau chuỗi 6 trận không thắng khiến họ đứng ở vị trí thứ 18, khu vực xuống hạng. Có thể nói rằng đội có một hệ thống không mang lại nhiều mục tiêu, nhưng nó rất hữu ích từ phía sau: với trật tự và xuất phát nhanh, nhưng họ cần mạo hiểm hơn. Cần phải nói rằng họ suýt nói lời chia tay với Cúp bóng đá Brazil khi thua Internacional (3-1), nhưng những quả phạt đền đã cứu họ (4-5). Vua phá lưới là Guofu với 3 bàn thắng.

Furacao vừa thua 4 trận liên tiếp, nhưng đang hồi sinh với 2 chiến thắng liên tiếp trước Botafogo (1-0) và Libertad (1-0) trước Libertadores, qua đó giúp họ lọt vào Vòng 16 đội. và họ đã có những chiến thắng đưa họ lên vị trí thứ 7 tại Brasileirao. Rõ ràng, đội biết những hạn chế của mình là gì và chúng được phản ánh trong phần này khi các cầu thủ của họ cảm thấy mệt mỏi và không phản ứng như bình thường. Người ghi bàn cho anh là Vitor Roque với 3 bàn.

Trong số 12 trận đấu gần nhất giữa hai đội; Athletico Paranaense có 4 chiến thắng so với 6 của América Mineiro, bên cạnh 2 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là hòa trên sân nhà của Athletico Paranaense (1-1) cho Ngày 23 của Brasileiro Serie A.

Mỹ Mineiro: Cavichioli; Marcinho, Maidana, Éder và Marlon; Lucas Kal, Juninho, Benítez và Martinez; Everaldo và Aloisio

Thể thao Paranaense: cơm hộp; Khellven, Ze Ivaldo, Thiago Eleno, Pedrinho; Erick, Vitor Bueno, Fernandinho; David Terans, Pablo, Canobbio

  • Trong 2 trận gần đây nhất của Athletico Paranaense, đội đã thắng;
  • 5 trong 7 trận gần đây nhất của América Mineiro, đội là đội ghi bàn đầu tiên;
  • Trong 3 trận gần nhất giữa hai đội, Athletico Paranaense đều để thủng lưới;
  • 4 trong 5 trận gần nhất giữa hai đội có ít hơn 2,5 bàn thắng;

Athletico Paranaense đã tìm lại được thứ bóng đá của mình, nhưng đôi khi vẫn chưa đủ vì đội hình hạn chế và đôi khi phong độ sa sút; tuy nhiên, họ phải tính đến việc không thể để mất thêm dấu ấn ở Brasileirao. Về phần mình, América Mineiro có cơ hội đến địa phương, nhưng sự thật là điều này không được đảm bảo. Tôi nghĩ có ít hơn 2,5 bàn thắng và lá thăm sẽ thắng hoặc hòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *