Angostura vs Deportivo Tachira Dự báo: Táchira không muốn mất dấu người dẫn đầu

0
Angostura vs Deportivo Tachira  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ│Ngày 1 tháng 7 năm 2023

Angostura họ đã có một phong độ không tốt trong năm trận gần đây, để thua bốn lần. Trong dịp này, họ sẽ thi đấu trên sân nhà trước Deportivo Tachira, một đội đã không nhận thất bại trong chín vòng đấu gần nhất. Cuộc họp sẽ diễn ra tại Ngày 17 của FUTVE League of Venezuela 2023. Ai có thể giành chiến thắng?

La Furia Llanera đã không thể gieo rắc nỗi sợ hãi lên các đối thủ của mình, khi họ đã để thua 4 trong 5 trận gần nhất. Ở trận gần nhất, họ đã để thua khi làm khách trước Zamora với tỷ số 3-2. Họ hiện đang đứng ở vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng với 18 điểm, khiến họ bị loại khỏi khu vực vòng loại Copa Sudamericana. Toàn đội dường như đang trải qua quãng thời gian tồi tệ và không có ý tưởng rõ ràng nào từ HLV Francesco Stifano để đảo ngược tình thế.

Deportivo Táchira đã bất bại 9 trận liên tiếp, mặc dù hầu hết chúng đều kết thúc với tỷ số hòa. Điều này đã tạo ra những nghi ngờ nhất định, vì hàng công của họ không có sự cân bằng, khó ghi nhiều hơn một bàn mỗi trận. Mặc dù vậy, đội đang đứng ở vị trí thứ hai trên bảng với 26 điểm.

Trong trận đấu cuối cùng của họ, Deportivo Táchira đã đạt được một chiến thắng trên sân nhà trước Angostura với tỷ số 1-0 vào Ngày 14 của FUTVE League of Venezuela 2023.

  • Trong 9 trận gần nhất, Deportivo Táchira không thua;
  • Trong 5 trận gần nhất, Deportivo Táchira không để thủng lưới bàn nào;
  • 5/6 trận gần đây của Angostura có trên 2,5 bàn thắng;
  • 9 trên 10 trận gần đây của Deportivo Táchira có ít hơn 2,5 bàn thắng;

Deportivo Táchira là đội bóng có truyền thống lâu đời ở Venezuela và luôn đặt mục tiêu giành chiến thắng ở giải VĐQG và ghi bàn. Điều này không khó để đạt được, bởi họ đang chuẩn bị tham dự Copa Libertadores. Mặt khác, Angostura là một đội có kỷ luật, ưu tiên giữ mục tiêu bằng 0 như một chiến lược để đạt được kết quả tích cực. Theo tôi, nhiều khả năng Deportivo Táchira sẽ thắng trận này và kết quả sẽ là 2-3 bàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *