Tháng Hai 24, 2024

Antigua đấu với Xelaju. Dự báo: Chung kết Guatemala nhiều cung bậc cảm xúc

0
Antigua đấu với Xelaju.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ cược |  25 Tháng Năm, 2023

Trận Chung kết một chiều diễn ra trong khuôn khổ Liên đoàn Quốc gia Guatemala, nơi Antigua tiếp Xelajú hứa hẹn sẽ là một trận đấu hay với nhiều cung bậc cảm xúc.

Đáng ngạc nhiên và không được yêu thích, đội này đã loại bỏ thứ được coi là tốt nhất trong giải đấu Guatemala: Comunicaciones.

Bây giờ thách thức lớn của anh ấy là làm nên lịch sử cho bóng đá nước nhà, một tình huống mà ai sẽ có lợi thế khi khép lại trên sân nhà. một phức hợp chống lại một đối thủ hùng mạnh như Xelajú để dâng mình cho danh hiệu.

Trong trận đấu gần đây nhất của họ, Antigua đã đánh bại Comunicaciones trên chấm phạt đền, trong trận bán kết lượt về. Kết quả là Truyền thông 1 (2)- 1 (3) Antigua. Bàn thắng của Antigua đạt phút 113′ nhờ công của Cristian Alexis Hernández, trong khi bàn thắng của đối thủ được ghi ở phút 114′.

3 kết quả cuối cùng:

Thành phố 2 (1)-(3) 1 Cũ

Truyền thông Antigua 0-0

Liên lạc 1 (2)-(3)1 Cũ

Cầu thủ quan trọng:

Christian Alexis Hernández

Xelajú là đội được nhiều người yêu thích để giành chức vô địch và so với các đối thủ lần lượt, họ có hàng thủ tốt chỉ để thủng lưới 9 bàn trong suốt giải đấu, đây chắc chắn là một điểm cộng cho họ.

Xelajú đến từ việc đánh bại Guastatoya 2-1 trong trận bán kết mà mọi thứ đã được định đoạt trong thời gian quy định vì vận may của cả hai đội. Các bàn thắng của Xelajú do công của Kenner Gutiérrez ở phút 7′ và Juan Cardona ở phút 50′. Bàn thắng vào lưới ở phút 70′.

3 kết quả cuối cùng:

Xelaju 1-1 Mixco

Guastatoya 1-1 Xelaju

Xelaju 2-1 Guastatoya

Cầu thủ quan trọng:

Kenner Gutierrez

Cơ hội nhân đôi Xelajú / Vẽ với hạn ngạch 1,66

Tổng số nhỏ hơn 3,5 với tỷ lệ cược là 1.196

Kèo hiệp 1 dưới 1.5 ăn 1.333

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *