Tháng Hai 24, 2024

Argentina Juniors so với Độc lập. Dự báo: Đừng bỏ mặc Ác quỷ cho đến chết

0
Argentina Juniors so với Độc lập.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ│Ngày 7 tháng 5 năm 2023

cầu thủ Argentina Nó đến từ bản vẽ ở Libertadores và bây giờ, nó sẽ nhận được từ địa phương đến Độc lập, mà anh ấy đã thắng sau một chuỗi thua rất dài. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 15 của Giải bóng đá chuyên nghiệp Argentina. Ai sẽ có được chiến thắng?

Lối chơi kiểm soát bóng của Bicho Colorado khó duy trì cho các cầu thủ đến mức sau một số trận khô hạn, chẳng hạn như họ đã 3 trận không thắng, trận gần nhất là trước Liverpool của Uruguay (2-2) trước Libertadores , xếp anh ta đầu tiên với 7 điểm. Vì không có những biến thể trên băng ghế dự bị, họ không thể duy trì các trận đấu tại giải VĐQG khi vẫn còn 3 trận không thắng, đó là thất bại trước Gimnasia (2-4) và hai trận hòa trước Argentinos (0-0) và một trận trước Newell’s ( 0-0). Đoàn quân của Gabriel Milito vẫn đứng ở vị trí thứ 11 với 19 điểm. Còn hiện tại, hàng tiền đạo đang nợ nần chỉ có Gabriel Ávalos là nổi bật với 7 bàn thắng.

El Rojo đã trải qua một chiến dịch tồi tệ tại Giải bóng đá chuyên nghiệp Argentina khi chiến thắng gần đây nhất trước Belgrano (2-0) là chiến thắng thứ hai trong năm của họ, khép lại chuỗi 12 trận không thắng. Hiện tại, anh ấy đang đứng ở vị trí thứ 26, thứ ba từ bảng xếp hạng với 13 điểm, kém người xếp cuối bảng là Unión 4 điểm. Rõ ràng, Ác quỷ không tìm thấy nguồn lực để đảo ngược tình huống này, vì anh ta không tìm thấy mục tiêu, cũng như không biết ai có thể làm điều đó, vì họ không có tài liệu tham khảo.

Trong số 20 trận đấu gần nhất giữa hai đội; Argentinos Juniors có 5 chiến thắng so với 6 của Independiente, bên cạnh 9 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là chiến thắng địa phương của Independiente (2-1) cho Giải bóng đá chuyên nghiệp Argentina 2022.

Thanh niên Argentina: Lanzilotta; Mac Allister, Di Cesare, Villalba; Nuss, Rodríguez, Moyano, Redondo, Bittolo; Avalos, Verón.

Độc lập: Rodrigo Rey; Luciano Gomez, Sergio Barreto, Edgar Elizalde, Ayrton Costa; Agustín Mulet, Iván Marcone; Tomás Pozzo, Juan Cazares, Rodrigo Márquez và Matías Giménez Rojas.

  • Argentinos Juniors có 3 trận không thắng;
  • 5/6 trận gần đây của Independiente có ít hơn 2,5 bàn thắng;
  • 4 trong 5 trận gần nhất giữa hai đội có ít hơn 2,5 bàn thắng;

Argentinos Juniors đến với đội hình xuất phát và biết rằng chiến thắng trên sân nhà là vô cùng cần thiết và họ phải thi đấu tập trung để tiếp tục thăng hạng trên BXH, bởi mục tiêu là cạnh tranh cho các vị trí tiếp theo trên đấu trường quốc tế. Về phần mình, Independiente sở hữu bộ mặt tốt hơn nhưng sự thật là họ còn thiếu rất nhiều thứ để được coi là một tập thể vững chắc. Tôi nghĩ rằng chuyến thăm sẽ thắng hoặc hòa và có ít hơn 2,5 bàn thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *