Tháng Hai 24, 2024

Arráez có thể đạt hơn 0,400 trong các giải đấu lớn không?

0

Luis Arráez, người Venezuela, đã thức dậy vào thứ Năm tuần này với tư cách là thủ lĩnh của Liên đoàn Quốc gia với điểm trung bình là 0,403. Cầu thủ 26 tuổi, sinh ra ở San Felipe, đã ghi trung bình hai cú đánh mỗi trận trong bảy lần ra sân gần nhất của anh ấy ở giải kim cương và có nguy cơ đạt được điều mà ít người trong chúng ta còn nhớ: chứng kiến ​​một cú đánh trúng đích hơn 0,400 trong một mùa giải lớn giải đấu.

Arraez

Cược bóng chày với Bet365

Cho đến nay, tiền vệ và cầu thủ thứ hai của Miami Marlins đã thi đấu 58 trong tổng số 63 trận đấu của đội anh ấy, với 216 lần đánh gậy và 87 lần trúng đích, bao gồm một lần chạy về nhà, một lần ăn ba và 15 lần đánh đôi, và chỉ ghi được 11 lần lập công. cho thấy anh ấy là một cầu thủ có khả năng tiếp xúc cao, điều này giúp anh ấy dễ dàng đạt được chỉ số tấn công trung bình cao, điển hình trong 5 năm sự nghiệp của anh ấy ở giải đấu mạnh nhất thế giới.

Kể từ khi mùa giải bắt đầu và các nhà phân tích đã chứng kiến ​​cách cầu thủ này thể hiện bản thân với đội mới của anh ấy, sau bốn mùa giải với Minnesota Twins, nhiều người đã mạo hiểm dự đoán rằng anh ấy sẽ là người đầu tiên đạt điểm trung bình trên 0,400 kể từ khi anh ấy làm như vậy. huyền thoại Ted Williams lần cuối cùng, vào năm 1941, ở lần đầu tiên trong số sáu danh hiệu đánh bóng mà ông giành được trong sự nghiệp của mình.

Cược bóng chày với Bet365

ĐẠT ĐƯỢC 400 KHÓ NHƯ THẾ NÀO?

Đánh bóng .400 trở lên không hề dễ dàng ngay cả khi chơi bóng chày để giải trí, thứ đến từ đường phố với những cú giao bóng, trong đó gần như buộc phải đánh bóng. Vì vậy, hãy tưởng tượng sẽ khó khăn như thế nào để thực hiện điều đó ở cấp độ cao nhất, với những người ném bóng ngày càng nhanh hơn, với nhiều nguồn lực hơn trong các cú ném của họ và với công nghệ cho phép nghiên cứu từng đối thủ, mặc dù điều đó cũng có thể được thực hiện bởi những người đánh .

Nó không chỉ là đánh bóng, mà còn là làm cho nó rơi xuống hoặc đi qua một nơi không có hậu vệ. Và chỉ cần nhìn vào số lượng những tay đánh bóng vĩ đại không bao giờ có thể làm được, mặc dù đã nhiều lần giành được danh hiệu đánh bóng. Có lý do để nghĩ rằng Arráez cũng sẽ không làm điều đó lần này, mặc dù một số người tin rằng điều đó là có thể.

Arraez

Cược bóng chày với Bet365

Ví dụ, ở American League, mặc dù có nhiều tay vợt vĩ đại nhất từng đặt chân lên một viên kim cương, nhưng việc đạt được bốn cú đánh trong 10 lần đến hộp của người đánh bóng là rất hiếm và có rất nhiều ngón tay trên một bàn tay để đếm những điều đó. người đã làm điều đó hơn một lần, từ năm 2001, khi vòng quanh mới được thành lập, cho đến nay.

Cùng năm mà cái gọi là Vòng đua Joven được phát hành, Nap Lajoie, của môn Điền kinh Philadelphia, đã hoàn thành ở vị trí 0,426, nhưng phải mất một thập kỷ để một người đàn ông khác làm được điều đó, và đây không chỉ là bất kỳ ai, mà là người giỏi nhất Người đánh liên lạc vĩ đại nhất trong lịch sử Giải đấu lớn, Ty Cobb của Những chú hổ Detroit, người đã đạt .420. Đó là danh hiệu đánh bóng thứ tư trong sự nghiệp của anh ấy, trong đó anh ấy đã thống trị bộ phận đó 11 lần.

Cược bóng chày với Bet365

Trong mùa giải tiếp theo, năm 1912, anh ấy kết thúc ở mức 0,409. Sau đó, vào năm 1920 và 1922, George Sisler, lính gác đầu tiên của đội St. Louis Browns, đạt .407 và .420. Harry Heilmann, người đã đến gần vào năm 1921, đạt 0,403 vào năm 1923, và kể từ đó, trong một thế kỷ chính xác, chỉ có Ted Ted Williams của Boston Red Sox đạt được mức cao đó.

Cược bóng chày với Bet365

Ở GIẢI QUỐC GIA CŨNG NHƯ VẬY

Năm trước, Arráez chơi ở American League với Twins và bây giờ anh ấy chơi cho Miami Marlins, của Old Circuit, khi họ gọi là National League, bắt đầu vào năm 1876 và nơi không có nhiều người ở trên giải đấu đó hoặc. con số, gần như được coi là một thứ xa xỉ đối với bất kỳ người đánh bóng nào, dù nó có thể tuyệt vời đến đâu, bao gồm một số người có đạo đức tốt nhất mọi thời đại.

Người cuối cùng làm được điều đó ở National League là Bill Terry của New York Giants, người đã đạt 0,401 vào năm 1930, sau khi Rogers Hornsby phi thường của St. Louis Cardinals đã làm được điều đó ba lần trong khoảng thời gian từ 1922 đến 1925. với 0,401, . 424 và .403. Trước đây, để tìm một người đánh bóng với mức trung bình đó, bạn phải quay trở lại thời kỳ đau đớn của thế kỷ 19, khi Ed Delahanty của Philadelphia Philles đạt 0,410.

Cược bóng chày với Bet365

Từ năm 1894 đến 1897, Hugh Duffy (Boston Beaneaters), Jesse Burkett (Người nhện Cleveland) hai lần và Willie Keeler (Baltimore Orioles) đã đạt bốn mùa liên tiếp trên con số thần thoại, lần trước đạt 0,440. Nhưng đó là một môn bóng chày khác, chúng ta có thể nghĩ, và việc mua nó không quá phức tạp. Cuối cùng, nhà vô địch đánh bóng NL đầu tiên là Ross Barnes của Chicago White Stockings với 0,429.

Sau khi xem tất cả những điều này, một số người sẽ nghĩ rằng Arráez có được điều đó gần như là không thể, và điều đó cũng không phải ít hơn, bởi vì nó đủ để điểm lại tất cả những ngôi sao đánh bóng vĩ đại đã thống trị các Giải đấu lớn trong nhiều năm và không bao giờ có thể đạt được 0,400. Ngay bây giờ tôi muốn nhắc đến Honus Wagner, Stan Musial, Jackie Robinson, Hank Aaron, Roberto Clemente, Pete Rose, Tony Gwynn, Larry Walker hay Albert Pujols.

Cược bóng chày với Bet365

Ngoài ra Babe Ruth, Jimmie Foxx, Joe DiMaggio, Mickey Mantle, Rod Carew, Wade Boggs hoặc Ichiro Suzuki, trong số nhiều người khác, những người nhận thấy việc dẫn dắt những người đại gia tương đối dễ dàng, nhưng không thể làm như vậy trên 0,400. Nếu Arráez làm được điều đó trong mùa giải này, đó sẽ là một kỳ tích, có lẽ còn vĩ đại hơn cả 62 lần chạy trên sân nhà mà Aaron Judge đã đạt được vào năm ngoái để phá kỷ lục Rogers Maris có từ năm 1961.

Arraez

Cược bóng chày với Bet365

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *