Arsenal de Sarandi so với Platense. Dự báo: Cuộc đọ sức có thể loại Arsenal sớm

0
Arsenal de Sarandi so với Platense.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ│Ngày 25 tháng 6 năm 2023

Sarandi Arsenal Rất phức tạp với khu vực xuống hạng và giờ đây, họ sẽ tiếp từ địa phương đến tấm phẳng, mà anh ấy đã thắng trong trận đấu cuối cùng trên sân nhà. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại ngày 21 của Giải bóng đá chuyên nghiệp Argentina. Ai sẽ thắng lần này?

Nhóm Viaducto phải đối mặt với những khó khăn ở cấp độ thể chế, điều này được phản ánh ở vị trí hiện tại của nó là cuối cùng trong Bảng Trung bình và trong Tổng thể. Dù rất nỗ lực để giành chiến thắng nhưng thời gian gần đây, họ chỉ biết đan xen thắng thua, trận gần nhất là trận thua trên sân nhà trước Arsenal (1-0). Ngoài ra, đội đã trải qua một cuộc khủng hoảng nghiêm trọng, bằng chứng là họ sớm bị loại khỏi Cúp quốc gia Argentina trước Villa Mitre (1-1, 6-7 trên chấm phạt đền). Với một đội hình ngắn và sự thiếu tự do ở hàng tiền vệ, có vẻ như đội bóng khó có thể tự cứu mình khỏi cuộc xuống hạng.

Đội Platense đang chiến đấu hết mình trong năm nay để tránh xuống hạng. Họ hiện đang đứng ở vị trí thứ 26 trên bảng trung bình, nhưng vẫn còn cách khá xa khu vực xuống hạng, nơi họ có Instituto và Arsenal là những đối thủ trực tiếp. Đội đã cho thấy họ có thể cạnh tranh, đặc biệt là trên sân nhà, thể hiện qua chiến thắng gần nhất trước Belgrano (1-0). Những người được dẫn dắt bởi Martín Palermo tìm cách ghi bàn từ bóng chết và hàng thủ của họ là mẫu mực. Chỉ có thời gian mới trả lời được liệu những nỗ lực này có đủ để giữ đội ở giải hạng Nhất hay không.

Trong 5 trận đối đầu gần đây giữa Arsenal de Sarandí và Platense, đội đầu chỉ có được 1 trận thắng, trong khi đội nhì thắng được 2. Ngoài ra, cả hai đội có 2 trận hòa. Trong cuộc họp cuối cùng của họ, tương ứng với Ngày 8 Giải nhà nghề Argentina 2022, Arsenal de Saraní và Platense hòa nhau 1-1.

Sarandi Arsenal: Medina, Martínez, Gariglio, Cabrera, Sporle, Brochero, Banega, Guzmán, Rivero, Pons và Toloza.

tấm: Ignacio Arce; Nicolás Morgantini, Miguel Jaquet, Gastón Suso, Juan Infante; Jerónimo Cacciabue, Franco Baldasarra, Nicolás Castro, Vicente Taborda, Agustín Alonso; Mauro Quiroga.

  • 5 trong 7 trận gần nhất của Arsenal de Sarandí, đội để thủng lưới trước;
  • 5/7 trận gần đây của Arsenal de Sarandí có ít hơn 2,5 bàn thắng;
  • Trong 4 lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội, Platense không thua;

Đội Arsenal đang thể hiện tốt mặc dù có một đội hình ngắn. Tuy nhiên, đội bóng này dường như sẽ gặp khó khăn khi tỷ số đang nghiêng về phía họ, và chuỗi thắng thua không cho phép họ có con đường thành công rõ ràng. Mặt khác, Platense đang ở một vị trí đầy thách thức trong giải đấu và đã có tầm nhìn rõ ràng hơn về cách vượt lên. Họ được kỳ vọng là một đội nguy hiểm và quyết tâm tiến bộ. Về trận đấu, cả hai đội đều được dự đoán sẽ ghi bàn, nhưng với Platense là người chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *