Athletic Bucaramanga đấu với Oil Alliance. Dự báo: Liên minh muốn chiến thắng quý hơn dầu mỏ

0
Athletic Bucaramanga đấu với Oil Alliance.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ cược│26 tháng 4 năm 2023

Atlético Bucaramanga Nó đang trở nên quá phức tạp với những nơi xuống hạng và bây giờ nó sẽ nhận được từ địa phương đến liên minh công ty dầu, đó là thứ tư. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 16 Khai mạc Giải hạng A Colombia 2023. Leopard có thể giành chiến thắng không?

El Canario đang trải qua một trong những chuỗi trận tồi tệ nhất tại giải Colombia, gần 12 trận không thắng, 3 trận gần nhất chỉ là thất bại trước Pasto (1-0), DIM (1-2) và Santa Fe (3-0). Đội đã đánh mất đẳng cấp ghi bàn và không còn cơ hội trong trận Khai mạc khi họ đang ở vị trí thứ 19. Lencina là Vua phá lưới với 5 bàn thắng.

Petroleros đang sống trong những khoảnh khắc tươi đẹp dù còn nhiều hạn chế: đội hình trẻ và không có nhiều kinh phí nhưng họ đã cán đích ở vị trí thứ 4 với 23 điểm. Hiện tại, vấn đề chính của họ là ghi nhiều bàn thắng vào lưới họ, nhưng may mắn thay, họ còn một trận đấu đang chờ xử lý có thể tạo ra sự khác biệt trong tương lai. Ở trận đấu gần đây nhất, họ thua Deportivo Cali (0-3) với 3 chiến thắng liên tiếp.

Trong số 20 trận đấu duy nhất diễn ra giữa cả hai đội; 8 chiến thắng được ghi cho Alianza Petrolera và 11 cho Atlético Bucaramanga, cũng như 1 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là chiến thắng cục bộ cho Alianza Petrolera (2-0) cho ngày 10 của Giải đấu khai mạc Colombia 2022.

Thể thao Bucaramanga: Jorge Soto; Carlos Pájaro, Nhà thờ Hồi giáo Kleimar, Breiner Paz và Mauricio Castaño; Juan Camilo García, Julián Guevara, Duván Rodríguez, Jhonier Viveros và Pablo Rojas; Omar Duarte

Liên minh dầu mỏ: Jose Luis Chunga; Efraín Navarro, Luciano Ospina, Pedro Franco và Leonardo Saldaña; Freddy Flórez, Royscer Colpa và Rubén Manjarrés; và Edwin Torres, Pablo Bueno và Harrison Mojica

  • 8 trong 10 lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội có nhiều hơn 2,5 bàn thắng;
  • 4 trên 5 trận gần nhất của Alianza Petrolera có trên 2,5 bàn thắng;
  • 5 trong 6 trận gần nhất của Atlético Bucaramanga, đây là trận đầu tiên ghi bàn;
  • Trong 3 lần gặp nhau gần nhất Atlético Bucaramanga toàn thua;

Alianza Petrolera có cơ hội cất cánh ở Apertura và sẽ làm tất cả để trở thành nhà vô địch. Lần này anh ta sẽ phải đối mặt với một đối thủ không hồi phục và cũng không có tài liệu tham khảo nào được coi là quan trọng. Tôi nghĩ rằng Alianza thắng và có 2-3 bàn thắng.

Chúng tôi cần phản hồi của bạn! Nếu bạn thích nội dung và mẹo cá cược miễn phí của chúng tôi, chúng tôi mời bạn viết bình luận về Trustpilot. Hãy tìm biểu tượng ở cuối trang của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *