Athletico Paranaense đấu với CRB. Dự đoán: Furacao sẽ lật ngược thế cờ

0
Athletico Paranaense đấu với CRB.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ cược│26 tháng 4 năm 2023

Điền kinh Paranaense Anh ta thua ở Brasileirao sau hai chiến thắng liên tiếp; bây giờ bạn sẽ nhận được từ địa phương đến CRBđội đã thua ở Brasileirao B. Trận đấu này sẽ diễn ra với nội dung trò chơi của sự trở lại của Giai đoạn 3 của Cúp bóng đá Brazil. Liệu Furacao có thể tận dụng?

Furacao đang là đương kim á quân của Copa Libertadores 2022 và năm nay họ có vẻ sẽ thăng hạng bất chấp trận thua mới đây trước Fluminense (2-0) chấm dứt chuỗi 2 chiến thắng liên tiếp trước Goiás (2-0) và Mineiro của Libertadores (2-1). Đội đến từ việc lên ngôi vô địch Paranaense trước Cascavel (2-1, chung cuộc). Con số của đội trở nên đáng ngạc nhiên vì trong một khoảnh khắc họ đã có 18 trận không thua. Cầu thủ ghi bàn hàng đầu của đội là Pablo, người đã ghi 9 bàn trong chức vô địch Paranaense.

Galo da Praia vừa thua trong trận ra mắt Brasileirao B trước Goianiense (2-1), một sự thật đã làm vấy bẩn ba chiến thắng liên tiếp trước đó và danh hiệu vô địch Alagoano giành được trước ASA (1-0).

Trong số 3 trận đấu gần nhất giữa hai đội; Athletico Paranaense có 1 chiến thắng trước 2 cho CRB. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là chiến thắng cục bộ của CRB (1-0) cho trận lượt đi Giai đoạn 3 của Cúp bóng đá Brazil 2023.

Thể thao Paranaense: cơm hộp; Khellven, Ze Ivaldo, Thiago Eleno, Pedrinho; Erick, Vitor Bueno, Fernandinho; David Terans, Pablo, Canobbio

BRC: Diego Silva; Matheus Ribeiro, Fábio Alemão, Anderson Conceição và Guilherme Romão; Auremir, Juninho Valoura và Rafael Longuine; Mike, Renato và Anselmo Ramon.

  • 5/6 trận gần đây của Athletico Paranaense có ít hơn 2,5 bàn thắng;
  • Trong 3 trận gần nhất giữa hai đội, Athletico Paranaense đều để thủng lưới;

Paranaense phải tấn công bằng tất cả mọi thứ vì họ có bàn mở tỷ số và họ phải tìm kiếm bàn thắng với những người xuất phát, những người đã cho thấy rằng họ sẵn sàng cho những điều tuyệt vời và trên hết, có thể háo hức đạt được một danh hiệu cúp. Tôi nghĩ rằng cả hai đều không ghi bàn và Paranaense thắng hiệp một.

Chúng tôi cần phản hồi của bạn! Nếu bạn thích nội dung và mẹo cá cược miễn phí của chúng tôi, chúng tôi mời bạn viết bình luận về Trustpilot. Hãy tìm biểu tượng ở cuối trang của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *