Athletico Paranaense so với Tự do. Dự đoán: Một trận đấu được cả hai bên nghiên cứu kỹ lưỡng, chia đều cho chúng ta

0
Athletico Paranaense so với Tự do.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ│Ngày 7 tháng 6 năm 2023

Điền kinh Paranaense thắng lợi trở về với số tiền vừa đủ và lần này sẽ nhận được từ địa phương đến Tự do, mà anh ấy đã thua sau năm trận đấu. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại ngày 5 bảng G CONMEBOL Libertadores 2023. Tự do sẽ chiến thắng?

Furacao vừa thua 4 trận liên tiếp, trận gần nhất là trước Botafogo (1-0), đội cuối cùng phải đá luân lưu ở Cúp quốc gia Brazil (2-4). Đội bóng của Paulo Turra đã có thể giành chiến thắng trong ngày cuối cùng trước Botafogo (1-0) trước Brasileirao. Rõ ràng, những hạn chế của đội được phản ánh trong phần này khi các cầu thủ của họ cảm thấy mệt mỏi và không phản ứng như họ nên làm. May mắn thay, ở Libertadores, họ vẫn đang dẫn đầu và trên BXH họ đang đứng ở vị trí thứ 7. Người ghi bàn cho họ là Vitor Roque với 3 bàn.

Guma là nhà vô địch của Apertura Paraguay, bởi Cerro Porteño đã mất điểm trong những ngày gần đây. Đây là phần thưởng cho sự kiên trì bởi nhờ chuỗi trận thắng liên tiếp mà họ đã giành được vị trí đầu tiên, trên thực tế, họ đã có 1/5 trận liên tiếp cho đến khi thua Cerro (2-0), đội khách và có một số thương vong. Với Libertadores, họ đứng thứ 3 với 6 điểm. Đội có nhiều tố chất tấn công và áp đặt lối đá rất quyết liệt ở khu vực giữa sân. Cầu thủ ghi bàn cho họ là Oscar Cardozo với 10 bàn trong trận Khai mạc.

Trong số 4 trận đấu gần nhất giữa hai đội; Athletico Paranaense có 3 trận thắng 1 cho Libertad. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là chiến thắng trên sân khách cho Athletico Paranaense (1-2) cho Ngày 3 của Bảng G CONMEBOL Libertadores 2023.

Thể thao Paranaense: cơm hộp; Khellven, Ze Ivaldo, Thiago Eleno, Pedrinho; Erick, Vitor Bueno, Fernandinho; David Terans, Pablo, Canobbio

Tự do: Martin Silva; Iván Ramírez, Diego Viera, Néstor Giménez và Mathías Espinoza; Lucas Sanabria, Álvaro Campuzano, Diego Gómez và Héctor Villalba; Enso González và Óscar Cardozo

  • Trong 3 lần đối đầu gần nhất giữa hai đội, Athletico Paranaense đều thắng;
  • 5 trong 6 trận gần nhất của Libertad, đội này là đội ghi bàn trước;
  • 5 trong 6 trận gần nhất của Libertad, đội này là đội thắng trong hiệp một;
  • 4/5 trận gần đây của Libertad có dưới 2,5 bàn thắng;

Cả hai đội đều có lý do để chiến đấu và điều quan trọng là đề xuất các tình huống ghi bàn rõ ràng để có được tầm nhìn về kết quả. Tức là trận đấu sẽ diễn biến khó lường trong những phút đầu tiên. Libertad có hàng thủ tốt còn Paranaense không phải là đội chắc chắn trong tấn công, vẫn còn một chặng đường dài phía trước. Tôi nghĩ rằng cả hai đội đều không ghi bàn và có ít hơn 2,5 bàn thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *