Tháng Hai 24, 2024

Atlas (F) so với Tigers (F). Dự báo: đỏ đen sẽ khó đối đầu với Tigres trên sân nhà

0
Atlas (F) so với Tigers (F).  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ cược |  20 Tháng Năm, 2023

Trận tứ kết (lượt đi) giữa Atlas đỏ và đen sẽ có một vị khách rất phức tạp: UANL Tigres. Không còn nghi ngờ gì nữa, chúng ta sẽ chứng kiến ​​một trận đấu hay mà chắc chắn sẽ xuất hiện bàn thắng.

Những người đỏ đen Atlas đã có một giải đấu chấp nhận được, và mặc dù họ không làm được điều đó một cách ngoạn mục, nhưng họ đã đạt được thành tích này là một công lao đáng khen.

Atlas kết thúc mùa giải thường xuyên ở vị trí thứ bảy, nơi họ có được 28 điểm (8 thắng, 4 hòa và 5 thua) với hiệu số bàn thắng bại -5 với 28 điểm đối đầu và 33 điểm đối đầu.

Đội đến với trận đấu này sau khi hòa León 2 bàn trong một trận đấu chẵn, bất kể tỷ số như thế nào, điều này chắc chắn cho chúng ta ấn tượng về việc đội có thể đến với trận đấu mới này như thế nào. Các bàn thắng của Atlas là do công của Karen García ở phút 26′ và Carolina Venegas ở phút 45′.

3 kết quả cuối cùng:

Puebla 1-3 Atlas

Bản đồ 3-2 Monterrey

Atlas 2-2 Leíaon

Cầu thủ quan trọng:

Karen García

Những chú hổ đã có một số thăng trầm trong suốt giải đấu nếu chúng ta so sánh nó với các giải đấu trước đây, nhưng với tất cả mọi thứ và điều đó, họ tiếp tục rất nguy hiểm và tất nhiên, là một trong những ứng cử viên rõ ràng cho danh hiệu.

Tigres kết thúc mùa giải ở vị trí thứ hai khi họ có được 38 điểm (12 thắng, 2 hòa và 3 thua) với hiệu số bàn thắng bại là 35 với 48 điểm đối đầu và 13 điểm đối đầu.

Tigres đến với trận đấu này sau khi đánh bại Santos với tỷ số 9-0 mà họ hoàn toàn không cống hiến được gì, một tình huống mà Amazons đã tận dụng để bắt đầu loạt sút luân lưu. Lần đầu tiên đến ở phút thứ 6 của Deiry Ramírez, ở phút 9′ và 54′ với Lizbeth Ovalle, 17′ Belén Cruz, ở phút 32′, 40′ và 43′ với Stephany Mayor, 85′ qua Maricarmen Reyes và cuối cùng, ở phút 90′ . Mia Fishel đã đóng tài khoản.

3 kết quả cuối cùng:

Tigers 1-1 Guadalajara

Queretaro 0-4 Tigers

Những chú hổ 9-0 Thánh

Cầu thủ quan trọng:

Thiếu tá Stephany

G2 với hạn ngạch là 1,40

Trên 2,5 bàn tỷ lệ cược 1,3

Hiệp có nhiều bàn thắng nhất 2 với tỷ lệ 1.85

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *