Tháng Hai 24, 2024

Atletico Huila so với Cali America. Dự báo: Huila sẽ cắt mạch của Ác quỷ

0
Atletico Huila so với Cali America.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ│Ngày 9 tháng 5 năm 2023

Atlético Huila đang ở vị trí thứ 15, cách vòng loại trực tiếp 6 điểm và giờ đây, nó sẽ nhận được từ địa phương đến cali mỹ, điều đó đến từ việc thua cuộc vào ngày cuối cùng. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 18 của Giải đấu khai mạc First A của Colombia. Ai có thể có được chiến thắng?

May mắn thay cho Opitas, họ đã giành chiến thắng trong trận đấu cuối cùng trước Envigado (0-1) sau 5 trận không thắng khiến họ đứng ở vị trí thứ 15 với rất ít cơ hội lọt vào vòng bảng. Ngoài ra, người ta còn nói thêm rằng họ đã bị loại khỏi Colombia Cup dưới tay của Orsomarso, một đội từ B (tỷ số 1-0). Bóng dáng của Britos và Escorcia đã xuất hiện trong hàng ngũ của họ, mỗi người ghi được 6 bàn thắng. Đội là Vua phá lưới, nhưng hàng thủ của họ để thủng lưới nhiều bàn.

El Diablo không thể duy trì chuỗi trận tốt đến từ trận thua Atlético Nacional (4-2) và rõ ràng công thức ghi bàn của họ không tỏa sáng hơn do hàng thủ yếu kém khiến họ rơi xuống vị trí thứ 4 với 28 điểm. Caleño thể hiện bản lĩnh và sự vượt trội khi nói về việc đến đích, chi tiết duy nhất là đôi chân mỏi nhừ trước giờ. Trong hàng ngũ của anh nổi lên hình bóng của Facundo Suárez, vua phá lưới với 7 bàn thắng.

Trong số 20 trận đấu gần nhất giữa hai đội; Có 10 chiến thắng cho América de Cali so với 5 cho Atlético Huila, cũng như 5 trận hòa. Lần cuối hai người gặp nhau là một chiến thắng trên sân nhà cho Atlético Huila (3-1) cho Ngày 10 của Giải đấu Bế mạc Colombia 2022.

Thể thao Huila: John Figueroa; Jhon Lerma, Leonardo Escorcia, Jaime Giraldo và Andrés Rivera; Sebastián Hernández, Yosimarc Torres và Blas Díaz; Faber Gil Mosquera, Gustavo Britos và José Ramírez Agudelo

Cali Mỹ: Diego Novoa; Brayan Cordoba, Kevin Andrade và John Garcia; Esneyder Mena, Luis Alejandro Paz, Franco Leys, Andrés Sarmiento, Cristian Barrios và Darwin Quintero; Facundo Suárez

  • Trong 8 trận gần nhất của América de Cali, đội đã để thủng lưới một bàn;
  • 5 trong 6 trận gần đây của América de Cali có hơn 2,5 bàn thắng;
  • 5 trong 6 trận gần đây của Atlético Huila, cả hai đội đều ghi bàn;
  • Trong 6 trận gần nhất của América de Cali, cả hai đội đều ghi bàn;

Ác quỷ muốn có điểm và Opitas biết rằng họ có thể đấu với một đối thủ mà họ có thể lao tới, ý chí của người dân địa phương là giành chiến thắng và mặc dù họ không có những con số tuyệt vời, họ có thể áp sát và không để đối thủ vượt qua. Tôi nghĩ rằng có ít hơn 2,5 bàn thắng và cả hai đều không ghi bàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *