Tháng Hai 24, 2024

Atletico Huila so với Medellin độc lập. Dự báo: Kẻ quyền lực muốn lấy lại sức mạnh bằng những mục tiêu

0
Atletico Huila so với Medellin độc lập.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ cược│26 tháng 4 năm 2023

Atlético Huila đang ở vị trí 15 với 5 điểm từ vòng loại trực tiếp và giờ sẽ nhận được từ địa phương đến Medellin độc lập, mà đến từ trận thua Libertadores. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 16 Khai mạc Giải hạng A đầu tiên của Colombia. Ai có thể có được chiến thắng?

Opitas đang trải qua một khoảng thời gian tồi tệ trong lần trở lại giải hạng Nhất này, khi họ đã có 4 trận không thắng, trận gần nhất là trận thua La Equidad (2-1), ngoài ra họ còn bị loại khỏi Colombia Cup tay của Orsomarso, một đội từ B (1-0, chung cuộc). Bóng dáng của Britos và Vinicius đã xuất hiện trong hàng ngũ của họ, những người đã ghi được 6 và 5 bàn thắng cho đến nay tại giải đấu.

The Strong of the Mountain đang phục hồi phong độ nhờ sự tiếp xúc quốc tế của Libertadores bởi vì bất chấp thất bại gần đây trước Nacional trước Libertadores (2-1), họ đã thi đấu tốt trong trận Mở màn, trong đó họ có hai chiến thắng liên tiếp mở màn Bucaramanga (1-2) và Cali (3-0). Đội đã tìm ra ánh sáng để đảm bảo ghi bàn trước các đội không phải là những tay săn bàn và có thể đảm bảo một kết quả tốt khi họ ghi một bàn mỗi trận, một con số cần xem xét cho đến nay khi số cú sút trúng đích trung bình của họ là 4,3.

Trong số 20 trận đấu gần nhất giữa hai đội; Có 10 chiến thắng cho Independiente Medellín so với 5 cho Atlético Huila, cũng như 5 trận hòa. Lần cuối hai người gặp nhau là một chiến thắng trên sân nhà cho Atlético Huila (3-1) cho Ngày 10 của Giải đấu Bế mạc Colombia 2022.

Thể thao Huila: John Figueroa; Jhon Lerma, Leonardo Escorcia, Jaime Giraldo và Andrés Rivera; Sebastián Hernández, Yosimarc Torres và Blas Díaz; Faber Gil Mosquera, Gustavo Britos và José Ramírez Agudelo

Độc lập với Medellin: Nhà thờ Hồi giáo Andrés Marmolejo; Juan Guillermo Arboleda, Victor Moreno, Andrés Felipe Cadavid, Yulián Andrés Gómez; Felipe Pardo, Adrián Arregui, Andrés Ricaurte, Vladimir Hernández; Diber Cambindo và Luciano Pons

  • Trong 4 trận gần nhất của Atlético Huila, đội không thắng;
  • Trong 4 trận gần nhất giữa hai đội, Atlético Huila đều để thủng lưới;
  • 4 trong 5 trận gần nhất của Independiente de Medellín có nhiều hơn (2,5) bàn thắng;
  • 9 trong 10 trận gần đây của Atlético Huila, cả hai đội đều ghi bàn;

Huila có thể tiếp tục phong độ tích cực của mình nếu anh ấy tiến đến khung thành với ý định rõ ràng và đe dọa đối thủ với tâm trạng tốt, điều đã xảy ra thường xuyên trong thời gian này. Về phần mình, Independiente Medellín tạo ra bóng đá và bàn thắng; họ đã nghỉ ngơi đủ để quản lý để đánh cắp điểm truy cập. Tôi nghĩ rằng cả hai đều ghi bàn và có hơn 2,5 bàn thắng.

Chúng tôi cần phản hồi của bạn! Nếu bạn thích nội dung và mẹo cá cược miễn phí của chúng tôi, chúng tôi mời bạn viết bình luận về Trustpilot. Hãy tìm biểu tượng ở cuối trang của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *