Tháng Hai 24, 2024

Atletico Mineiro vs Corinthians. Dự báo: El Mineiro sẽ củng cố bằng một chiến thắng

0
Atletico Mineiro vs Corinthians.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ│Ngày 9 tháng 7 năm 2023

Atlético Mineiro trở nên tồi tệ với năm trận không thắng và giờ đây, sẽ nhận được từ địa phương đến người cô-rinh-tô, thêm hai trận thua liên tiếp. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 14 của Brasileiro Serie A. Ai có thể giành chiến thắng?

Galo đã giảm cường độ thi đấu khi anh ấy có 5 trận không thắng, trận gần nhất là trận hòa trước América Mineiro (2-2), giúp anh ấy đứng thứ 10 tại Brasileirao với 20 điểm. Dưới sự chỉ huy của Luiz Felipe Scolari, họ sẽ tìm cách cải thiện màn trình diễn của anh ấy và mang lại cho đội nhiều thứ bậc hơn, điều đó sẽ giúp anh ấy tăng cơ hội ghi bàn vì họ có trung bình 4,3 cơ hội ngon ăn mỗi trận và Hulk với 5 bàn thắng ở Brasileirao . Đối với Libertadores, họ xếp thứ hai trong bảng của mình khi hòa với Libertad (1-1) trong chuyến làm khách.

Timao, mỗi khi gục ngã, đều có những thời điểm mọi thứ đều bị đe dọa và thực tế xoay chuyển, như đã xảy ra trong chiến thắng của anh ấy trước Liverpool trên sân nhà (3-0), vượt qua Sudamericana ở vị trí thứ ba; Tuy nhiên, một thực tế khác đang trải qua với Brasileirao, đội đã rơi xuống vị trí thứ 15 sau hai trận thua liên tiếp trước Bragantino (0-1) và Paranaense (1-0). Người ghi bàn cho anh là Roger Guedes, với 5 bàn ở Brasileirao. Cần phải nói rằng nó đến từ trận thua América Mineiro (1-0) tại Cúp quốc gia Brazil.

Trong số 20 trận đấu gần nhất giữa hai đội; Corinthians có 6 chiến thắng so với 11 của Atlético Mineiro, bên cạnh 3 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là chiến thắng trên sân nhà cho Corinthians (2-0) cho trận lượt về vòng 16 đội Cúp bóng đá Brazil 2023.

Atletico Mineiro: Everson; Mariano, Bruno Fuchs, Jemerson và Dodô; Allan, Edenilson, Pedrinho và Patrick; Paulinho và Ademir

người cô-rinh-tô: Cassio; Fágner, Fabián Balbuena, Bruno Méndez và Matheus Bidu; Giuliano, Roni, Du Queiroz và Adson; Angel Romero và Roger Guedes

  • 5/6 trận gần đây của Corinthians có ít hơn 2,5 bàn thắng;
  • 5 trong 6 trận gần đây của Atlético Mineiro có ít hơn 2,5 bàn thắng;
  • 4 trong 5 trận gần nhất giữa hai đội, Atlético Mineiro là những người ghi bàn trước;
  • Trong 5 trận gần nhất của Atlético Mineiro, cả hai đội đều ghi bàn

Corinthians là đội có nhiều lợi thế, nhưng phải nói rằng lối chơi của họ thiên về thể lực, đặc biệt là hàng công, còn nhiều điều chưa mong muốn; thứ mà Atlético Mineiro được sử dụng, người chơi với rất nhiều cá tính và luôn tích cực đi đến những quả bóng được chia. Tôi nghĩ cả hai đều không ghi bàn và Atlético Mineiro sẽ thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *