Tháng Hai 24, 2024

Aucas đấu với Deportivo Cuenca. Dự báo: El Ídolo sẽ áp đặt các điều kiện địa phương

0
Aucas đấu với Deportivo Cuenca.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ cược│28 tháng 5 năm 2023

aucas Anh ấy đến sau trận thua Libertadores và đứng thứ ba trong giải đấu của mình; lần này, bạn sẽ nhận được từ địa phương đến bồn thể thao, mà anh ấy lại thua trong trận đấu cuối cùng của mình. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 12 của Giai đoạn đầu tiên của Liên đoàn Ecuador. Ai sẽ thắng?

El Ídolo là nhà đương kim vô địch của Ecuador, nhưng anh không thể hiện được điều đó ở cấp độ quốc tế khi xếp cuối với 3 điểm sau 3 trận thua liên tiếp, nhưng anh vẫn còn cơ hội do kém đội thứ hai là Flamengo 2 điểm. Thực tế hiện nay là đội không có nhiều biến thể để chơi ở LigaPro và Libertadores, giải đấu mà họ đứng thứ ba với 21 điểm. Cầu thủ ghi bàn của đội là Jhon Cifuente với 6 bàn thắng.

Đội bóng của Gabriel Medina dường như không có lộ trình xác định khi họ đã thua 4/5 trận, trận gần nhất là trước IDV (1-2). Năm nay có vẻ như những chiến thắng sẽ được tính bằng đầu ngón tay vì hệ thống thi đấu của anh ấy luôn đưa ra bàn thắng, thực tế là anh ấy đã không để thủng lưới chỉ sau 2 trận và chúng ta đang nói đến 11 trận. Hiện tại, họ đang đứng ở vị trí thứ 11 với 12 điểm.

Trong 20 lần đối đầu gần nhất giữa hai đội, Deportivo Cuenca có 3 chiến thắng so với 10 của Aucas, bên cạnh đó là 7 trận hòa. Lần cuối họ gặp nhau đó là một chiến thắng khách đến từ Aucas (1-2) trước ngày 4 cho Giai đoạn thứ hai của LigaPro Serie A của Ecuador 2022.

aucas: Hernan Galindez; Franklin Carabalí, Luis Cangá, Marcos Mejía và Carlos Cuero; Michael Carcelén, Jhonny Quiñónez và Erick Castillo; Daniel Segura, Cristhoper Zambrano và Michael Rangel.

Deportivo Cuenca: Hamilton Piedra: Andrés López, Rony Biojó, Luciano Recalde, Bruno Duarte, Richard Farías; Francisco Mera, Rodrigo Melo; Lucas MancinelliRaúl BecerraVilington Branda

  • 5/6 trận gần nhất của Deportivo Cuenca có nhiều hơn 2,5 bàn thắng;

Aucas thi đấu đỉnh cao và có thể là lợi thế trước một Cuenca thi đấu không được chú ý bởi họ luôn nhận bàn thua và không có cơ hội nào. Thực lực của đội khách không khiến chúng ta nghĩ rằng họ sẽ tiếp tục trận đấu, nhưng vì đây là LigaPro nên chắc chắn sẽ có bàn thắng và đội chủ nhà sẽ lo liệu cho chiến thắng. Tôi nghĩ đội nhà thắng trong hiệp 1 và có nhiều hơn 2,5 bàn thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *