Tháng Hai 24, 2024

Bang hội so với America Mineiro. Dự báo: Mỹ muốn lấy điểm từ Gaucho

0
Bang hội so với America Mineiro.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ│Ngày 23 tháng 6 năm 2023

bang hội Anh ấy đến từ việc bị đánh vào ngày cuối cùng và lần này, anh ấy sẽ nhận được từ địa phương đến Mỹ Mineiro, đến từ ba trận không thua. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 11 của Brasileiro Serie A 2023. Ai sẽ thắng?

Gaucho bắt đầu từ chuỗi 6 trận bất bại tuyệt vời cho đến trận thua Flamengo (3-0), đáng tiếc bởi họ chơi rất tệ do hàng tiền vệ không sinh công và chỉ làm mồi cho các đợt tấn công của đối thủ. Kết quả cuối cùng này khiến Anh rơi xuống vị trí thứ 6 với 17 điểm sau 3 chiến thắng liên tiếp trước Sao Paulo (2-1), Paranaense (1-2) và Internacional (2-1); Ngoài ra, họ đã có thể lọt vào Tứ kết Cúp quốc gia Brazil khi đánh bại Cruzeiro (0-1). Đội đã bỏ lại phía sau những vấn đề để cân bằng giữa phòng thủ và tấn công, nhưng thất bại đó cũng để lại những nghi ngờ. Còn bây giờ, họ sẽ phải đối mặt với những trận đấu cống hiến hết mình và tỏa sáng với ngôi sao của mình, đó là Luis Suárez.

Mineiro khởi đầu tốt sau ba trận không thắng, kết quả cuối cùng là trận hòa trước Paranaense (2-2) sau hai chiến thắng quan trọng: một cho Sudamericana trước Millonarios trên sân nhà (2-0), duy trì hy vọng đi tiếp. pha vì anh đứng thứ ba với 7 điểm. Đối với Brasileirao, họ cần tiếp tục bổ sung vì họ đang ở vị trí thứ 18, khu vực xuống hạng. Có thể nói rằng đội có một hệ thống không mang lại nhiều mục tiêu, nhưng nó rất hữu ích từ phía sau: với trật tự và khởi đầu nhanh chóng. Cần phải nói rằng họ suýt nói lời chia tay với Cúp bóng đá Brazil khi thua Internacional (3-1), nhưng những quả phạt đền đã cứu họ (4-5). Vua phá lưới là Guofu với 3 bàn thắng.

Trong số 9 trận đấu gần nhất giữa hai đội; Gremio có thành tích 3 chiến thắng so với 1 của América Mineiro, bên cạnh 5 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là chiến thắng địa phương của América Mineiro (3-1) trước ngày 32 của Brasileiro Serie A 2021.

bang hội: Adriel; Fabio, Bruno Alves, Kannemann và Reinaldo; Carballo và Pepê; Bitello, Cristaldo và Vina; Luis Suárez.

Mỹ Mineiro: Cavichioli; Marcinho, Maidana, Éder và Marlon; Lucas Kal, Juninho, Benitez và Martinez; Everaldo và Aloisio

  • Trong 6 trận gần nhất giữa hai đội, América Mineiro đều để thủng lưới;
  • 4 trong 5 trận gần nhất giữa hai đội có ít hơn 2,5 bàn thắng;
  • Trong 6 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, đội nào cũng để thủng lưới bàn;
  • Trong 3 trận gần nhất của América Mineiro, đội không thua;

Cả hai đội đều không gặp vấn đề gì về bàn thắng, nhưng người có vẻ bị bỏ quên là Gremio vì họ đã thua rất nặng trước Flamengo và họ dự đoán về một màn trình diễn tệ hại trong tương lai. Về phần mình, Mỹ có thể tận dụng thời điểm thuận lợi và tiếp tục chuẩn bị tốt hơn cho tương lai, một chiến thắng có thể đặt họ vào một vị trí đặc quyền. Tôi cho rằng kèo này thắng hoặc hòa và có ít hơn 2,5 bàn thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *