Bang hội so với quốc tế. Dự báo: Một Grenal cổ điển thuận lợi cho địa phương

0
Bang hội so với quốc tế.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ cược│21 tháng 5 năm 2023

bang hội đến từ bốn trò chơi không thắng và bây giờ, sẽ nhận được từ địa phương đến Quốc tế, người sống trong một tình huống tương tự. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại ngày 7 của Brasileiro Serie A 2023. Ai sẽ thắng?

Gaucho đã 4 trận không thắng, 2 kết quả gần nhất của anh là 2 trận hòa liên tiếp trước Fortaleza (0-0) ở giải VĐQG và Cruzeiro (1-1) ở Cúp quốc gia Brazil, cho thấy anh gặp khó khăn trong việc cân bằng giữa phòng ngự và tấn công. Đội không thuyết phục được vì người ta mong đợi nhiều hơn do sự xuất sắc của các ngôi sao của họ, Luis Suárez trong trường hợp đầu tiên. Đã qua rồi thời kỳ tươi đẹp khi họ thậm chí có chuỗi 20 trận không thua trong mùa giải và họ là nhà vô địch của Gaucho.

Inter trở lại với sự thiếu chính xác đã khiến họ trở nên tồi tệ vào năm ngoái, sau trận hòa với Nacional trên sân nhà (2-2), họ trải qua chuỗi 4 trận thua, 3 trận mỗi giải trước Sao Paulo (2-0), Paranaense (0 -2) và Mineiro (2-0), kết quả khiến anh tụt xuống vị trí thứ sáu; Ngoài ra, họ thua América Mineiro (2-0) tại Cúp bóng đá Brazil. Inter kém hiệu quả khi không ghi bàn trong 4 trận. Điều tích cực là ở Libertadores vẫn còn cơ hội bởi họ đang đứng thứ 2 với 5 điểm.

Trong số 20 trận đấu gần nhất giữa hai đội; Gremio có 9 chiến thắng so với 4 của Internacional, bên cạnh 7 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là Chiến thắng cục bộ Gremio (2-1) trước ngày 10 của Brasileiro Serie A 2023.

bang hội: Adriel; Fabio, Bruno Alves, Kannemann và Reinaldo; Carballo và Pepê; Bitello, Cristaldo và Vina; Luis Suárez.

Quốc tế: Keiller; Busts, Vitão, Market và Thauan Lara; Matheus Dias và Carlos De Pena; Mauricio; Alan Patrick, Pedro Henrique; Luis Adriano

  • 5 trong 7 trận gần nhất giữa hai đội có ít hơn (2,5) bàn thắng;
  • Trong 5 trận Quốc tế gần đây, đội không thắng;
  • 5 trong 6 trận gần nhất của Gremio, cả hai đội đều ghi bàn;
  • Trong 4 trận gần nhất Gremio không thắng;

Internacional gặp vấn đề về bàn thắng và điều đó cho thấy do phong độ thấp không ai giải thích được, thêm vào đó là việc họ phải chuẩn bị cho trận đấu với Libertadores nên sẽ có những người thay thế. Về phần mình, Gremio không thi đấu quốc tế và họ có sẵn những ngôi sao để thoát khỏi chuỗi trận thua. Tôi nghĩ rằng địa phương thắng và có 2-3 bàn thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *