Bão đấu với Newell’s Old Boys. Dự báo: La Leprosa muốn cải thiện cơ hội của mình

0
Bão đấu với Newell's Old Boys.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ cược│24 tháng 6 năm 2023

Những chàng trai già của Newell tiếp tục thúc đẩy để đạt được các vị trí cúp quốc tế và lần này, sẽ đến thăm bão, người đã không thắng trong chín trận đấu. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 21 của Giải bóng đá chuyên nghiệp Argentina. Đội nào sẽ có thể giành chiến thắng?

El Globo đang trải qua chuỗi 9 trận không thắng tệ hại, thậm chí 4 trận gần nhất còn là thất bại trước Gimnasia (1-0) Unión (0-1) và Central Córdoba (2-0) theo giải đấu, rơi xuống vị trí cuối cùng tức là Trực tiếp cũng xuống hạng bởi Sudamericana trước Danubio (1-0), xếp cuối bảng với 5 điểm, nhưng vẫn còn cơ hội. Nhóm cần kết quả tốt hơn để đạt được mục tiêu trong năm nay và trên hết là quản lý tài nguyên tốt hơn.

La Lepra đã có một điểm tuyệt đối ở Copa Sudamericana sau khi giành chiến thắng trong trận đấu cuối cùng trước Santos (1-2), họ đang dẫn đầu và đã tiến vào giai đoạn tiếp theo. Tuy nhiên, họ đã cố gắng làm điều tương tự ở giải VĐQG Argentina khi đang đứng ở vị trí thứ 12 sau hai trận hòa liên tiếp trước Unión (1-1) và Sarmiento (0-0). Đội thể hiện bộ mặt tốt hơn trong tấn công, nhất là khi không còn sức, vì đội rút lui và muốn bảo toàn kết quả.

Trong số 15 trận đấu gần nhất giữa hai đội; 6 chiến thắng được ghi cho Newell’s Old Boys trước 4 của Huracán, bên cạnh 5 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là chiến thắng địa phương của Huracán (1-0) cho Ngày 15 của Giải bóng đá chuyên nghiệp Argentina 2022..

bão: Andres Desabato; Facundo Mater, Nicolás Capraro, Francisco Álvarez, Juan Ignacio Díaz; Mauro Peinipil, Carlos Arce, Ivan Tapia; Brian Calderara, Marcos Benítez, Bruno Sepúlveda

Những chàng trai già của Newell: Lucas Hoyos; Nhà thờ Hồi giáo Jherson, Guillermo Ortiz, Willer Ditta và Bruno Pitton; Iván Gómez, Juan Sforza và Marcos Portillo; Brian Aguirre, Jorge Recalde và Ramiro Sordo

  • Bão dồn 9 ván không thắng;
  • 8/9 trận gần đây của Huracán có ít hơn 2,5 bàn thắng;
  • Trong 6 trận gần nhất giữa hai đội, Newell’s Old Boys đều để thủng lưới bàn;
  • 5 trong 7 trận gần đây của Newell’s Old Boys có ít hơn 2,5 bàn thắng;

Huracan thiếu mục tiêu khiến anh đánh mất nhiều điểm trong những trận gần đây, một đợt tấn công không ngừng của đối thủ là đủ để chấm dứt ảo tưởng của Globe. Về phần mình, Newell’s Old Boys có những cơ hội nhưng lại không thể hiện được trên bảng tỷ số; nhưng, vì nó đã được phân loại ở Nam Mỹ, nên dự kiến ​​​​lần này họ sẽ cho tất cả thịt lên vỉ nướng. Tôi nghĩ có ít hơn 2,5 bàn thắng và lá thăm sẽ thắng hoặc hòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *