Barcelona của Guayaquil so với Orense. Dự báo: El Idolo phải thắng hoặc thắng

0
Barcelona của Guayaquil so với Orense.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ cược│20 tháng 5 năm 2023

Barcelona từ Guayaquil Anh ấy đứng thứ hai, nhưng anh ấy đang bỏ điểm trước các đội giá cả phải chăng và bây giờ, anh ấy sẽ nhận được từ địa phương đến orense, mà anh ấy đã thua sau sáu trận bất bại. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại ngày 11 của Giai đoạn đầu tiên của LigaPro Serie A của Ecuador. Ai sẽ thắng?

Thần tượng người Ecuador biết rằng anh ấy phải lấy lại sức mạnh và anh ấy đã đạt được điều đó khi bất bại bảy trận ở LigaPro; mặc dù điều bị chỉ trích nhiều nhất là họ để mất điểm trước những đội không có nhiều khát vọng như anh đã vượt qua Libertad (2-2). Một thực tế khác được Libertadores nhìn ra là họ vừa để thua Palmeiras trên sân nhà (0-2) nhưng vẫn còn cơ hội vì đang đứng thứ ba. Đội đã làm những gì có thể với đội hình ngắn mà họ đã có thể đạt được trong năm nay, điều tích cực là họ đang đạt được kết quả và đứng thứ hai trong giai đoạn đầu tiên này.

Tưởng chừng như một mùa giải không có nhiều ánh sáng, cuối cùng lại trở thành một mùa giải rất đáng khích lệ khi họ trải qua sáu trận không thua cho đến khi thua El Nacional (3-1). Đội này rất được ủng hộ vì họ chưa bao giờ thể hiện mình là một trong những ứng cử viên hay hoạt náo viên, nhưng năm nay theo thứ tự, họ đang đạt được kết quả tốt. Hiện tại, các hợp nhất đã có hiệu lực và họ đứng thứ tư với 18 điểm.

Trong 6 lần đối đầu gần nhất giữa hai đội, Barcelona de Guayaquil có 4 trận thắng 1 trước Orense, bên cạnh đó là 1 trận hòa. Lần cuối cùng họ gặp nhau là thăm chiến thắng cho Barcelona de Guayaquil (1-2) cho Ngày 7 của Giai đoạn thứ hai của LigaPro của Ecuador.

Barcelona từ Guayaquil: Miến Điện; Velasco, Rodríguez, Quiñónez, Portocarrero; Souza, Piñatares, Corozo, Diaz, Ortiz và Bauman.

Chúng tôi: Rodrigo Perea, Franklin Carabali, Darwin Estuardo Quilumba Diaz. Arturo Mina, Rody Zambrano, Adrián Colombino, Jean Carlos Estacio, Jonathan Gonzalez, Kevin Velasco, Wilter Ayovi, José Verdún

  • Barcelona de Guayaquil tích lũy 6 bàn thua;
  • 5/6 trận gần đây của Barcelona de Guayaquil có trên 2,5 bàn thắng;
  • 5 trong 6 trận gần nhất của Barcelona de Guayaquil, cả hai đội đều ghi bàn;
  • 5 trong 6 trận gần nhất giữa hai đội có ít hơn 2,5 bàn thắng;

Barcelona có cơ hội tiếp bước người đầu tiên, IDV, vì họ có một lối chơi sáng tạo và căng thẳng, bên cạnh việc được chơi trên sân nhà và trong điều kiện đó, họ chỉ giành được những chiến thắng; điều gì đó mà Orense sẽ phải xử lý bởi vì, mặc dù là một đội hỗ trợ, các lỗi hệ thống và giao tiếp là rất đáng chú ý. Tôi nghĩ rằng địa phương thắng trong hiệp một và cả hai đều không ghi bàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *