Tháng Hai 24, 2024

Belgrano đấu với Velez Sarsfield. Dự báo: Vélez có thể vẫn mắc nợ vào ngày này

0
Belgrano đấu với Velez Sarsfield.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ│Ngày 4 tháng 6 năm 2023

Belgrano đã 3 trận không thắng và giờ đây sẽ tiếp Velez Sarsfield trên sân nhà, một đối thủ rất phức tạp. Trận đấu này sẽ diễn ra vào ngày 19 của Giải bóng đá chuyên nghiệp Argentina. Ai sẽ có được chiến thắng?

El Pirata là một trong những đội ghi bàn nhiều nhất và thường xuyên nhất ở giải đấu này, nhưng ở giai đoạn cuối này, họ đang gặp khó khăn trong việc kiếm điểm, thực tế là họ đã trải qua 3 trận không thắng, trong đó có 2 thất bại trước Boca (2-0 ) và Platense ( 1-0) và trận hòa trước Talleres (1-1). Tuy nhiên, điều đó không làm mất đi việc năm nay được xử lý tốt như thế nào đến mức đã giành được 5 chiến thắng liên tiếp trong một khoảng thời gian của mùa giải. Được dẫn dắt bởi Guillermo Farré, Belgrano đang xếp thứ 8 và mục tiêu của anh là tham dự một giải đấu quốc tế nhờ hàng công được nghỉ ngơi dưỡng sức, họ còn có chân sút Pablo Vegetti, người đã ghi 10 bàn.

El Fortín dưới sự dẫn dắt của Ricardo Gareca đang trải qua chuỗi trận không thể ngẩng cao đầu, thực tế là họ đã 9 trận không biết mùi chiến thắng, 2 trận gần nhất chỉ hòa trước River (2-2) và Rosario Central (0 -0). Còn hiện tại, họ đang đứng ở vị trí thứ 22 trên BXH thường niên với 18 điểm và dường như không có công thức nào có thể giải cứu mùa giải khi hàng công không còn sức mạnh. Họ sẽ phải cẩn thận từ bây giờ vì đã kém đội cuối bảng tới 5 điểm để đi tiếp.

Trong số 14 lần đối đầu gần nhất giữa hai đội, Velez Sarsfield có 6 chiến thắng và 7 trận cho Belgrano, cũng như 1 trận hòa. Lần cuối cùng họ gặp nhau là chiến thắng của Velez Sarsfield (1-0) trong Ngày 10 của Giải bóng đá chuyên nghiệp Argentina 2018.

Người Bỉ: Nahuel Losada; Gabriel Compagnucci, Alejandro Rébola, Erik Godoy, Nicolás Meriano, Lucas Diarte; Santiago Longo, Bruno Zapelli, Matias Garcia, Ariel Rojas; Pablo Vegeta.

Velez Sarsfield: Leonardo Burian; Tomás Guidara, Miguel Brizuela, Lautaro Giannetti, Francisco Ortega; Nicolás Garayalde, Mateo Seoane, José Florentín; Jonathan Menendez, Lucas Pratto và Lucas Janson.

  • 9 trận gần đây của Belgrano có ít hơn 2,5 bàn thắng;
  • Trong 4 trận gần nhất giữa hai đội, Belgrano đều để thủng lưới bàn;
  • 3 trận gần nhất Belgrano không thắng;
  • 4 trong 5 trận gần nhất giữa hai đội có nhiều hơn 2,5 bàn thắng;

Velez đang ở trong tình trạng tồi tệ, nhưng anh ta đang phải đối mặt với một đối thủ cũng đang trong tình trạng èo uột và có một số thương vong. Anh ta có thể tận dụng việc Pirate đã mất đi hàng tiền vệ và những pha liên kết không có tác dụng. Tương tự như vậy, không ai tranh cãi rằng họ là một đội nổi loạn và có đủ nguồn lực để vươn cao hơn. Tôi nghĩ rằng Velez thắng hoặc hòa và cả hai đều ghi bàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *