Tháng Hai 24, 2024

Benfica so với Santa Clara. Dự báo: trận đấu giữa đội nhất và đội cuối bảng VĐQG Bồ Đào Nha

0
Benfica đấu với Santa Clara.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ cược |  27 Tháng Năm, 2023

Trận đấu của ngày 34 tại Primeira Liga de Portugal nơi Benfica, đội dẫn đầu giải đấu, tiếp Santa Clara, đội xếp cuối bảng. Rõ ràng ai là người được yêu thích trong loạt bài này, câu hỏi đặt ra là họ có thể đánh bại khách truy cập không?

Không có nhiều điều để nói về đội bóng này. Mặc dù họ đã hòa Sporting Lisboa, nhưng đó là bởi vì cả hai đã chiến đấu và họ chắc chắn đã có một trận đấu hay.

Benfica đang ở vị trí đầu tiên với 84 điểm (27 trận thắng, 3 trận hòa và 3 trận thua) với hiệu số bàn thắng bại là 59 do có 79 bàn thắng và 20 bàn thua.

Benfica đến với trận đấu này, như chúng tôi đã đề cập trước đây, sau khi hòa 2 bàn với Sporting Lisboa trong một trận đấu mà Frederik Aviones ghi bàn ở phút 71′ và Joao Neves ở phút 94′. Sporting cũng làm như vậy ở các phút 39′ và 44′. Mọi thứ dường như đã mất đối với những người đến từ Benfica, nhưng họ đã biết cách dồn sức cho nửa của mình để tạo điều kiện cho những người phía trước tiếp cận.

3 kết quả cuối cùng:

Benfica 1-0 Braga

Portimonense 1-5 Benfica

Sporting Lisbon 2-2 Benfica

Cầu thủ quan trọng:

João Neves

Dù đứng cuối bảng nhưng đội bóng này đã có 2 kết quả khá bất ngờ khi chiến thắng nghiêng về họ. Tuy nhiên, đối mặt với Bồ Đào Nha mạnh nhất sẽ là một kỳ tích, đặc biệt khi bạn là một trong những đội bị đánh bại nhiều nhất trong cả mùa giải.

Santa Clara đang ở vị trí thứ mười tám với 21 điểm (5 thắng, 7 hòa và 21 thua) với hiệu số bàn thắng bại -29, có 26 điểm đối đầu và 55 điểm đối đầu.

Đội đến với trường hợp này sau khi đánh bại Portimonense 1-0 với bàn thắng của Andrezinho, người ở phút 27′ đã cổ vũ cho đội của mình, nhưng kể từ đó không có cầu thủ nào đến và cơ hội được tạo ra tương đối ít.

3 kết quả cuối cùng:

Santa Clara 3-2 Gil Vicente

Braga 5-3 Santa Clara

Santa Clara 1-0 Portimonense

Cầu thủ quan trọng:

Andrezinho

-Santa Clara không thắng trận nào trong 4 trận gần nhất gặp Benfica Lisbon.

-Trong 6 trận đối đầu gần nhất, Benfica thắng 4, Santa Clara 1 và hòa 1.

-Lần gần nhất gặp nhau, Benfica thắng Santa Clara 0-3 (tháng 1/2023).

G1 với tỷ lệ cược 1.055

Hơn 2 mục tiêu với hạn ngạch 1.072

Phạt góc nhiều hơn 10 với hạn ngạch 1.769

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *