Tháng Hai 24, 2024

Boca Juniors đấu với Sarmiento. Dự báo: Hôm nay Boca sẽ cùng người dân ăn mừng chiến thắng

0
Boca Juniors đấu với Sarmiento.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ│ Ngày 3 tháng 7 năm 2023

đàn em Boca Anh ấy đến từ việc đấu tranh cho Libertadores và lần này, nhận được từ địa phương đến sarmiento, làm mọi thứ có thể để đạt được vị trí của các giải đấu quốc tế. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 22 của Giải bóng đá chuyên nghiệp Argentina. Ai sẽ có được chiến thắng?

Azul y Oro chơi tệ ở giải VĐQG Argentina khi đã 3 trận không thắng, trận gần nhất là trận thắng Godoy (4-0) ở trận đi đường và để nhiều tình huống ghi bàn dở khiến họ phải nhận bàn thua ở trận này. rõ ràng là không có tiền đạo. Những kết quả kém cỏi này khiến anh xếp ở vị trí thứ 14 với 28 điểm. Đối với Libertadores, họ vượt qua vòng loại đầu tiên trong bảng của mình với 13 điểm nhờ hai chiến thắng gần nhất trên sân nhà trước Monagas (4-0) và Colo Colo (1-0). Boca phải thể hiện hệ thống chiến thuật của mình, tiến sâu hơn vào khu vực đối thủ và dậm chân tại chỗ để giải nguy.

El Verde đang phục hồi sau giai đoạn sa sút của nửa đầu mùa giải này và gần đây là chiến thắng trước Tucumán (4-1) sau bốn trận không thắng, cuối cùng đã thoát khỏi tỷ số hòa. Hiện tại, đội đã rời cuối Bảng xếp hạng trung bình và đang ở vị trí thứ 23; tuy nhiên, không có gì có thể khiến bạn bỏ lỡ mục tiêu đó. Đội đang chiến đấu để giành một suất ở Nam Mỹ và họ đang nỗ lực để giành được điểm thăm quan.

Trong số 5 trận đấu gần nhất giữa hai đội; Boca Juniors đang có thành tích là 4 trận thắng, cộng 1 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là thăm chiến thắng cho Boca Juniors (0-1) cho Ngày 25 của Giải bóng đá chuyên nghiệp Argentina 2022.

Đàn em Boca: Sergio Romero; Marcelo Weigandt, Facundo Roncaglia, Nicolás Figal, Frank Fabra; Martin Payero, Guillermo Fernandez, Juan Ramirez; Luis Advíncula, Darío Benedetto và Sebastián Villa.

Sarmiento: Sebastian Meza; Gonzalo Bettini, Juan Insaurralde, Franco Sbuttoni và Franco Quinteros; Manuel Mónaco, Emiliano Méndez, José Mauri và David Gallardo; Javier Toledo hoặc Luciano Gondou và Lisandro López.

  • 7/9 trận gần nhất của Boca Juniors có ít hơn 2,5 bàn thắng;
  • 7/8 trận gần đây của Sarmiento có ít hơn 2,5 bàn thắng;
  • Trong 5 lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội, Boca Juniors là đội ghi bàn trước;
  • 4 trong 5 lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội, Boca Juniors là đội thắng trong hiệp một;

Boca Juniors đang thắng với rất ít và sự thật là điều này không thuyết phục được ai, nhưng sự thật là họ không thể để mất thêm dấu ấn ở giải VĐQG, vì vậy họ cần phải thắng thế. Xeneize có các nguồn lực và tiềm năng để giành chiến thắng. Về phần mình, Sarmiento đến từ cơn khô hạn bàn thắng, dù họ đến từ một kết quả tích cực nhưng lại rất phức tạp về mặt tập thể và đó là điều mà nhà cầm quân này có thể tận dụng. Tôi nghĩ Boca thắng và có cách biệt 2-3 bàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *