Boca Juniors (F) so với Banfield (F). Dự báo: đó sẽ là một miếng bánh dễ dàng đối với những người xeneizes

0
Boca Juniors (F) so với Banfield (F).  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ cược |  Ngày 12 tháng 6 năm 2023

Ngày thi đấu thứ 17 của giải vô địch nữ Argentina, nơi Boca Juniors, đội dẫn đầu cuộc thi, được so tài với Banfield, một đội vẫn ở giữa bảng và dự báo sẽ có một trận đấu khó khăn với các Gladiadoras đến từ vùng lân cận Boca.

Đội tuyển bóng đá nữ hay nhất Argentina sẽ có một trận đấu đơn giản, nơi nếu tận dụng lợi thế ghi bàn ngay từ những phút đầu tiên, họ chắc chắn sẽ ghi được nhiều bàn vào lưới đối thủ.

Boca đang dẫn đầu với 42 điểm (thắng 13, hòa 3 và không thua), hiệu số bàn thắng bại là 34, ghi 38 bàn và thua 4.

Đội đến với trận đấu này sau khi đánh bại SAT với tỷ số 2-4 trong một trận đấu tay đôi thú vị, đầy những khoảnh khắc rất quan trọng đối với những người đến từ Boca, nơi khiến họ trở thành ứng cử viên được yêu thích rộng rãi trong phần còn lại của Giai đoạn đầu tiên. SAT có những cơ hội, nhưng trước hàng rào có lúc là hàng thủ của Boca, họ không thể xuyên thủng khung thành quá 2 lần.

3 kết quả cuối cùng:

Boca Juniors 3-0 San Lorenzo

Lanus 0-2 Boca Juniors

SAT 2-4 Boca Juniors

Cầu thủ quan trọng:

Noeli Espindola

Giải đấu mà Banfield đưa ra đã không diễn ra như mong đợi, đó là dù chủ động tốt và đôi khi phản công có lợi nhưng hàng thủ lại gặp một số vấn đề, và điều này trước Boca là không thể bào chữa được.

Banfield đứng ở vị trí thứ 12 với 20 điểm (6 thắng, 2 hòa và 8 thua) với hiệu số bàn thắng bại -5, có 13 điểm đối đầu và 18 điểm đối đầu.

Đội đến với trận đấu này sau thất bại 0-2 trước San Lorenzo, một trận đấu cho thấy những điểm yếu của đội, dưới áp lực, không còn xuất hiện.

3 kết quả cuối cùng:

Banfield 0-0 Hikers

Rosario 2-1 Banfield

Banfield 0-2 San Lorenzo

Cầu thủ quan trọng:

Veronica Acuna

G1 với tỷ lệ cược là 1,11

Hơn 2 mục tiêu với hạn ngạch 1.131

Boca Juniors chấp 1×2 với tỷ lệ cược là 1.87

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *