Tháng Hai 24, 2024

Boca Juniors so với Tiger. Dự báo: Xeneize sẽ lại áp đặt bàn thắng cho đội nhà

0
Boca Juniors so với Tiger.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ cược│29 tháng 5 năm 2023

đàn em Boca Anh ấy đã thua trận đấu cho Libertadores và lần này, nhận được từ địa phương đến Con hổ, gắn liền với Nam Mỹ. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 18 của Giải bóng đá chuyên nghiệp Argentina. Xeneize sẽ có thể giành chiến thắng?

đàn em Boca

Bất chấp thất bại cuối cùng của Azul y Oro trước Tolima (1-0) trước Libertadores; Nó cho thấy đội bóng đang thoát khỏi khủng hoảng nhờ những chiến thắng gần đây dưới bàn tay của huấn luyện viên Jorge Almirón. Boca có một hệ thống chiến thuật mới mang đến cho họ những lựa chọn ghi bàn tốt hơn và họ đã tìm ra những vũ khí mới, điều đã được thấy trong hai chiến thắng gần nhất trước Argentinos (0-1) và Belgrano (2-0), giúp họ vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng. vị trí thứ mười trong giải đấu. Đối với Libertadores, họ vẫn đứng đầu bảng với 7 điểm. sau khi đánh bại Colo Colo (0-2). Vấn đề hiện tại là họ không có một tay săn bàn xác định; Tuy nhiên, bóng dáng của Luis Advíncula xuất hiện, người mang đến cho Boca nhiều lối chơi.

El Matador đang hợp lực để đảo ngược tình trạng bất thường mà họ đang trải qua trong giai đoạn cuối cùng này; Có thể nói, họ đang thi đấu tốt cho đến khi trải qua chuỗi 4 trận không thắng, 2 trận gần nhất chỉ hòa trước Tucumán (0-0) và Tolima (0-0) cho Sudamericana, khiến họ bị trừ thêm 7 điểm. . Còn hiện tại, theo LMHT, kết quả tệ hại khiến anh rơi xuống vị trí thứ 14 với 22 điểm. Vua phá lưới là Mateo Retegui với 10 bàn tại giải VĐQG.

Trong số 20 trận đấu gần nhất giữa hai đội; Tigre có 4 chiến thắng so với 13 cho Boca Juniors, bên cạnh 3 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là chiến thắng trên sân nhà cho Boca Juniors (5-3) cho Ngày 3 của Giải bóng đá chuyên nghiệp Argentina 2022.

Đàn em Boca: Sergio Romero; Marcelo Weigandt, Facundo Roncaglia, Nicolás Figal, Frank Fabra; Martin Payero, Guillermo Fernandez, Juan Ramirez; Luis Advíncula, Darío Benedetto và Sebastián Villa.

Con hổ: Gonzalo Marinelli; Lucas Blondel, Victor Cabrera, Abel Luciatti, Sebastián Prieto; Sebastian Prediger, Ezequiel Fernández, Cristian Zabala, Alexis Castro, Lucas Menossi, Alexis Castro; Facundo Colidio, Mateo Retegui.

  • Trong 4 trận gần nhất, Tigre không thắng;-
  • Trong 3 lần gặp nhau gần nhất giữa 2 đội, Boca Juniors chỉ thắng;
  • 5 trận gần đây của Boca Juniors có ít hơn 2,5 bàn thắng;
  • Trong 3 lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội, Boca đều thắng;

Boca Juniors đang thắng với rất ít và sự thật là điều này không thuyết phục được ai và sự thật là họ không thể đánh mất thêm dấu ấn ở giải VĐQG. Xeneize có các nguồn lực và tiềm năng để giành chiến thắng. Về phần mình, Tigre đang khô hạn bàn thắng dù sở hữu Vua phá lưới. Ngoài ra, nó rất phức tạp trong tập thể, một cái gì đó mà địa phương có thể lợi dụng. Tôi nghĩ Boca thắng và có cách biệt 2-3 bàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *