Tháng Hai 24, 2024

Bolivar so với Đại học Vinto. Dự báo: Bolívar muốn nối tiếp phong độ tốt trước Libertadores

0
Bolivar so với Đại học Vinto.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ│Ngày 9 tháng 5 năm 2023

bolivar Anh ấy đến từ việc đánh bại trong một trận đấu lịch sử cho Libertadores và bây giờ, anh ấy sẽ nhận được từ nhà đến Đại học Vito, xuất phát từ ba trận thua trong giải đấu địa phương. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 12 của Giải đấu Khai mạc Bolivian. Ai sẽ có thể giành chiến thắng?

El Celeste đang buông bỏ những đối thủ trên bởi hiện tại, họ đang tập trung cho Libertadores và họ đang thi đấu xuất sắc sau khi đánh bại hai đối thủ nặng ký như Palmeiras trên sân nhà (3-1) và Cerro Porteño trên sân nhà (0-4), đặt họ đầu tiên ở bảng C. Chúng ta sẽ xem đội của Benat San José người Tây Ban Nha có gì cho họ, ai là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho Bolivia (25 bàn thắng được ghi), nhưng phải phục hồi sau 4 trận không thắng ở giải VĐQG,

Đội bóng của Christian Reynaldo ngày càng chìm sâu trên bảng xếp hạng khi đứng ở vị trí thứ 12 sau 3 trận thua liên tiếp, trận gần nhất là trước Independiente Petrolero (0-1). Toàn đội gặp khó trong việc ghi bàn vì biết mình có ít phương án tiếp cận đối thủ, sự thiếu sáng tạo cuối cùng lại đè nặng lên hàng thủ.

Trong số 4 trận đấu gần nhất giữa hai đội; 4 chiến thắng được ghi cho Bolívar. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là chiến thắng cho Bolívar trên sân nhà (2-0) trước ngày 17 Đóng cửa Bôlivia.

  • Bolívar đã thắng 4 trận liên tiếp trước Universitario de Vinto;
  • 5 trong 6 trận gần đây của Bolívar, đây là trận đầu tiên ghi bàn;
  • 6 trận gần đây của Bolívar có trên 2,5 bàn thắng;
  • Trong 4 lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội, Universitario de Vinto đều để thủng lưới;

Bolívar tiếp tục với tinh thần phấn chấn và chơi bóng nhiều sau trận thắng Cerro, giờ đây, Celeste biết rằng họ phải chơi với đôi chân khỏe và chuyến làm khách là vô vọng trong nền. Tôi nghĩ đội nhà thắng trong hiệp 1 và có hơn 1,5 bàn thắng trong hiệp 1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *