Botafogo đấu với Corinthians. Dự báo: The Lone Star muốn trở lại ngôi đầu bảng

0
Botafogo đấu với Corinthians.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ│Ngày 12 tháng 5 năm 2023

El Glorioso sẽ tiếp đội bóng đang có phong độ phập phù nên địa phương sẽ tận dụng điều đó và tìm kiếm 3 điểm dễ dàng để trở lại ngôi đầu bảng. Trận đấu này sẽ diễn ra vào Ngày 5 của Brasileiro Serie A. Botafogo sẽ ghi bao nhiêu bàn?

Albinegro đang có một chiến dịch tuyệt vời tại giải vô địch, trận đấu gần nhất của họ là chiến thắng thoải mái trên sân nhà trước Atlético Mineiro (2-0) nên có thể đoán rằng Fogão sẽ có được một chiến thắng trên sân nhà để có thể tiếp tục ghi thêm bàn thắng và chiếm lấy vị trí dẫn đầu . Đội nhì bảng, kém Palmeiras bằng 1 điểm nhưng đá ít hơn đội dẫn đầu 1 trận.

Coringão có một trận đấu khó khăn trước một trong những ứng cử viên vô địch, ngoài việc có được trận hòa thần kỳ trên sân nhà trước Fortaleza (1-1) để chấm dứt chuỗi trận toàn thua, dự đoán sẽ có thể khiến đội khách gặp khó khăn bởi đội khách. Chống lại đội đó nó có nghĩa là không có gì. Đội đang đứng ở vị trí thứ 16 trên BXH với 4 điểm, rất gần với nhóm xuống hạng.

Trong số 20 trận đấu gần nhất giữa hai đội; Botafogo có 8 chiến thắng trước 8 trận trước Corinthians, bên cạnh 4 trận hòa được ghi. Lần gần nhất cả hai gặp nhau tại sân vận động Neo Química Arena, trận đấu đã kết thúc với chiến thắng nghiêng về đội bóng xứ sở kim chi với cách biệt tối thiểu (1-0) cho Ngày 20 của Brasileiro Serie A 2022.

Botafogo: Lucas Perri, Leonel Di Plácido, Adryelson, Víctor Cuesta, Hugo, Gabriel Pires, Marlon Freitas, Júnior Santos, Lucas Fernandes, Victor Sá, Matheus Nascimento.

Corinthians: Cássio, Fagner, Gil, Murillo, Fábio Santos, Fausto Vera, Roni, Adson, Matheus Araújo, Pedro, Róger Guedes.

  • 9 trong 10 trận gần nhất của Botafogo, anh là người ghi bàn đầu tiên;
  • 6 trên 8 trận gần nhất của Botafogo có nhiều hơn (4,5) thẻ;
  • 4 trên 5 trận gần đây của Corinthians có nhiều hơn (4,5) thẻ phạt;
  • 5/7 trận gần đây của Botafogo có ít hơn (10,5) quả phạt góc.

Chủ nhà Botafogo trận tới có đủ tự tin để trở lại ngôi đầu bảng, ngược lại Corinthians khó bám đuổi chức vô địch và có thể thế trận này sẽ nghiêng về cục diện. Dự đoán của tôi là một chiến thắng cho Botafogo và nhiều hơn nữa (2,5) bàn thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *