Botafogo đấu với LDU Quito. Dự báo: Fogao ra đi để đốt cháy ảo tưởng của Liên đoàn

0
Botafogo đấu với LDU Quito.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ│Ngày 5 tháng 5 năm 2023

thực vật đến từ bảy trò chơi đã thắng và, bây giờ, sẽ nhận được từ địa phương đến LDU Quito, người cũng đạt điểm tuyệt đối ở Nam Mỹ. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 3 của bảng A CONMEBOL Sudamericana 2023. Ai có thể giành chiến thắng?

Fogao đang có phong độ rất tốt sau khi có được Taca Río, điều đó thể hiện rất nhiều sự tự tin và kinh nghiệm, thêm vào đó là việc họ ghi rất nhiều bàn thắng và chỉ thắng trong 7 trận gần nhất, trận gần nhất là trước đối thủ. Flamengo (2-3) của Brasileirao, thêm 9 điểm sau ba trận. Tương tự như vậy, anh ấy đã lọt vào vòng 16 đội Cúp bóng đá Brazil trước Ypiranga (4-0, toàn cầu) và họ đứng thứ hai tại Sudamericana sau khi đánh bại Vallejo (4-0). Một món quà tuyệt vời cho một trong những đội sút nhiều nhất vào khung thành và có tỷ lệ ghi bàn trung bình xuất sắc.

El Albo là một trong những đội bóng lớn nhất ở Ecuador và năm nay họ sẽ chiến đấu để có được một ngôi sao mới, bên cạnh việc chiến đấu ở Sudamericana 2023, vì họ đứng đầu bảng với hai chiến thắng liên tiếp trước Vallejo (1-2) và Magallanes ( 4-0). Đội bóng do Luis Zubeldía dẫn dắt có những cầu thủ giàu kinh nghiệm với lối chơi thể lực mà giờ đây họ phải thể hiện ở giải quốc nội. Ở Pro League, họ đánh bại Católica (0-4) để xếp thứ năm với 13 điểm.

Đây là lần đầu tiên hai đội gặp nhau trong những năm gần đây.

thực vật: Lucas Perri, Rafael, Adryelson, Víctor Cuesta và Marçal; Tchê Tchê, Gabriel Pires và Lucas Fernandes; Carlos Alberto, Tiquinho Soares và Víctor Sa

LDU Quito: Alexander Dominguez; Daykol Romero, Richard Mina, Ricardo Adé, Facundo Rodríguez, Bryan Ramírez; Ezequiel Piovi, Lisandro Alzugaray, Alexander Alvarado, Jhojan Julio và José Angulo.

  • 8 trong 10 trận gần nhất của Botafogo có nhiều hơn (2,5) bàn thắng được ghi;
  • 6 trong 7 trận gần đây của LDU Quito có hơn (2,5) bàn thắng được ghi;
  • Trong 7 trận đấu gần nhất của Botafogo, đội đã giành chiến thắng;
  • Trong 12 trận đấu gần nhất của Botafogo, đội không thua;

Botafogo ghi bàn và ghi bàn mỗi khi thi đấu trên sân nhà, họ chắc chắn là ứng cử viên được yêu thích hơn nhờ sự năng nổ và dàn cầu thủ trẻ tài năng mà họ có. Sự năng động của địa phương có thể chống lại thể chất của những người Ecuador, những người không thường xuyên ở giải đấu của họ. Tôi nghĩ rằng địa phương thắng và có 2-3 bàn thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *