Tháng Hai 24, 2024

Botafogo đấu với Magellan Sports. Dự báo: Fogao sẽ không cứu được gì

0
Botafogo đấu với Magellan Sports.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ│Ngày 30 tháng 6 năm 2023

thực vậtnhà lãnh đạo hiện tại của Brasileirao, đang ở trong một thời điểm tốt và sẽ tiếp tục con đường của mình bằng cách nhận trên sân nhà Thể thao Magellan, không thắng trong chín trận gần đây nhất. Cuộc họp thú vị này sẽ tương ứng với Ngày 6 của bảng A CONMEBOL Sudamericana 2023. Ai có thể giành chiến thắng?

Botafogo đã giành được vị trí đầu tiên tại Brasileirao nhờ ba chiến thắng liên tiếp trước Fortaleza (2-0), Cuiabá (0-1) và Palmeiras (0-1), duy trì cách biệt 7 điểm so với người hộ tống của họ, Palmeiras. Mặc dù họ đã thất bại trên chấm phạt đền trước Paranaense ở Cúp bóng đá Brazil (2-4). Đội nổi bật với lối chơi tấn công, tạo ra nhiều cú sút trúng đích mỗi trận và có tỷ lệ bàn thắng trung bình vượt trội. Tuy nhiên, thách thức dành cho Botafogo sẽ là duy trì sự nhất quán trong lối chơi của họ. Tiquinho Soares nổi bật với tư cách là tay săn bàn của đội, ghi được 10 bàn thắng cho đến nay.

Carabeleros, tân binh của giải đấu, đang trải qua một mùa giải thảm hại, khi họ không biết mùi chiến thắng trong 9 trận gần nhất và đang đứng áp chót với 8 điểm. Thật đáng tiếc khi đội bóng này đã phải nhận thất bại trước Cesar Vallejo khi làm khách ở trận đấu Nam Mỹ với tỷ số 3-2. Đó là một tình huống phức tạp đối với đội đã giành chức vô địch Giải hạng hai Chile vào năm 2022, cũng như Copa Chile và Siêu cúp Chile.

Lần gần nhất hai đội gặp nhau là hòa tại địa phương Deportes Magallanes (2-2) cho Ngày 1 của Bảng A của CONMEBOL Sudamericana 2023.

thực vật: Lucas Perri, Rafael, Adryelson, Víctor Cuesta và Marçal; Tchê Tchê, Gabriel Pires và Lucas Fernandes; Carlos Alberto, Tiquinho Soares và Victor Sa

Thể thao Magellan: Gaston Rodríguez; Marcelo Filla, Iván Vásquez, Fernando Pinero, Felipe Espinoza; Tomás Aránguiz, Alfred Canales, (c) César Cortés; Manuel Vicuna, Thomas Jones, Felipe Flores

  • 8 trong 10 trận gần nhất của Botafogo, đội này là đội ghi bàn trước;
  • Trong 7 trận gần nhất của Botafogo có ít hơn (2,5) bàn thắng;
  • 5 trong 6 trận gần nhất của Deportes Magallanes, cả hai đội đều ghi bàn;
  • Trong 9 trận gần đây của Deportes Magallanes, đội bóng này là đội để thủng lưới trước;

Botafogo, với khả năng săn bàn và được chơi trên sân nhà, rõ ràng là đội được đánh giá cao hơn trong cuộc đụng độ Deportes Magallanes này. Bạn không thể so sánh thủ lĩnh của Brasileirao với colero của Giải hạng nhất Chile. Đội khách đã bộc lộ điểm yếu ở hàng thủ và dễ bị thủng lưới. Theo tôi, rất có thể Botafogo sẽ có được chiến thắng trong hiệp 1 và đồng thời cũng sẽ có trên 1,5 bàn thắng được ghi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *