Boyaca Chico so với Medellin độc lập. Dự báo: Đấng quyền năng mạo hiểm mạng sống của mình và chúng tôi biết rằng ông ấy sẽ thành công

0
Boyaca Chico so với Medellin độc lập.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ│Ngày 1 tháng 6 năm 2023

Boyaca Chico Họ đã không thắng trong tám trận và lần này, họ sẽ nhận được từ địa phương đến Medellin độc lập, xuất phát từ chiến thắng vào ngày cuối cùng. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 3 của bảng B Giải khai mạc bảng A đầu tiên của Colombia. Ai trong hai người có thể giành chiến thắng?

Los Ajedrezados đã 8 trận không thắng và họ đang lo lắng bởi hiệu quả trước khung thành đối thủ đã giảm sút trong chuỗi 4 trận hòa vừa qua và hơn thế nữa là trận thua Millonarios (1-0) gần nhất. Đội vượt qua vòng loại thứ năm mà không gặp vấn đề gì, mặc dù thực tế là nhiều người có thể thay thế anh ấy. Hiện tại, sự tham gia của anh ấy rất kém và anh ấy đang nổi lên như một đối thủ sẽ bị đánh bại bởi tất cả. Chúng ta sẽ xem liệu những vũ khí mà họ có có đủ cho họ hay không, vì cho đến nay giải đấu đã có hai cầu thủ ghi bàn là Plazas và Balanta, với 5 bàn thắng mỗi người.

The Powerful of the Mountain đã thua trong trận đấu cuối cùng trước América de Cali (2-0), khiến họ gặp rắc rối nghiêm trọng vì đang đứng cuối bảng với 1 điểm. Thật tệ vì trận thua đó đồng nghĩa với việc cắt đứt chuỗi 5 trận không thua, trận gần nhất là chiến thắng trước Nacional (2-1) giúp họ đứng thứ hai trên bảng xếp hạng Nam Mỹ. Đội cần lấy lại sự an toàn để duy trì số 0, vì các bàn thua đã xuất hiện, khiến họ không còn lý do gì để hướng đến chiến thắng. Điều tích cực là họ ghi được một bàn thắng mỗi trận, một con số đáng cân nhắc vì trung bình họ có 4,3 cú sút trúng đích.

Trong số 20 trận đấu duy nhất diễn ra giữa cả hai đội; 9 chiến thắng đã được ghi cho Independiente Medellín và 6 cho Boyacá Chicó, cũng như 5 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là chiến thắng cục bộ của Boyacá Chicó (2-0) trước ngày 8 của Giải đấu khai mạc Colombia 2022.

Boyacá Chico: Rogerio Caicedo; Delvin Alfonzo, Elkin Mosquera, Henry Plazas và Agustin Aleo; Sebastián Támara, Frank Lozano và Kevin Londoño; Romir Balanta, Wilmar Cruz và Jacobo Pimentel

Độc lập với Medellin: Nhà thờ Hồi giáo Andrés Marmolejo; Juan Guillermo Arboleda, Victor Moreno, Andrés Felipe Cadavid, Yulián Andrés Gómez; Felipe Pardo, Adrián Arregui, Andrés Ricaurte, Vladimir Hernández; Diber Cambindo và Luciano Pons

  • 8 trong 10 trận gần đây của Independiente Medellín, có nhiều hơn (2,5) bàn thắng;
  • Trong 8 trận gần đây của Boyacá Chicó, đội không thắng;
  • 5 trong 7 trận gần nhất giữa hai đội, Boyacá Chicó là người ghi bàn đầu tiên;
  • 4 trong 5 trận gần nhất giữa hai đội có ít hơn 2,5 bàn thắng;

DIM có cơ hội chiến thắng vì đối thủ của anh ta đang có chuỗi trận thua. Tôi nghĩ Boyacá không có bàn thắng nên sẽ là một thế trận thuận lợi cho đội khách; mặc dù Cờ vua có những người ghi bàn có thể có mặt bất cứ lúc nào. Sự thật là, bằng cách có tất cả các tiêu đề của nó, DIM có thể thực thi các màu sắc và xuất hiện hàng đầu. Đặt cược của tôi là đội khách thắng và có ít hơn 2,5 bàn thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *