Bucaramanga (F) so với Pereira (F). Dự báo: Đội bóng của Pereira có cơ hội chiến thắng cao

0
Bucaramanga (F) so với Pereira (F).  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ cược |  Ngày 13 tháng 5 năm 2023

Vòng 14 Giải bóng đá nữ Colombia diễn ra khi Bucaramanga đang rơi vào khủng hoảng trầm trọng, đối đầu với Pereira, một đội đang trải qua giai đoạn thăng hoa và có nhiều cơ hội nổi bật tại giải đấu.

Cuộc khủng hoảng đang ăn mòn đội bóng này và đó là việc các cầu thủ của họ thậm chí không nhìn thấy họ có thể gây nguy hiểm cho đối thủ ở đâu. Chiến thắng là điều mà trong 13 ngày đã nổi bật vì sự vắng mặt của nó.

Bucaramanga nằm ở vị trí thứ mười lăm khi nó chỉ tích lũy được 6 đơn vị [una victoria, 3 empates y 9 derrotas]với hiệu số bàn thắng bại là -19 với 9 điểm đối đầu và 28 điểm đối đầu.

Trong trận đấu cuối cùng của họ, đội đã để thua 0-4 khi làm khách của Atlético Nacional, trong một trận đấu mà Bucaramanga một lần nữa hoàn toàn không làm được gì, không chủ động và ít nhất cũng không muốn thử một lối chơi nguy hiểm nào đó. Các bàn thắng của Nacional đến ở các phút 27′, 46′, 54′ và 80′.

3 kết quả cuối cùng:

Cali 7-1 Bucaramanga

Bucaramanga 0-2 Junior

Atlético Nacional 4-0 Bucaramanga

Cầu thủ quan trọng:

Lần này chúng tôi sẽ không có cầu thủ chủ chốt. Không có yếu tố để chúng tôi làm nổi bật bất kỳ.

Một trường hợp khác là của Pereira, khiến chúng ta cho rằng họ sẽ dẫn trước trận đấu, và họ sẽ tận dụng mọi khoảng trống mà đối thủ chắc chắn sẽ để lại để lẻn vào và cố gắng ghi bàn.

Pereira đứng ở vị trí thứ 4 với 23 điểm [6 victorias, 5 empates y 2 derrotas] với hiệu số bàn thắng bại là +6 với 20 điểm đối đầu và 14 điểm đối đầu.

Pereira đến với trận đấu này sau khi hòa 2 bàn trên sân nhà trước Santa Fe, trong một trận đấu thú vị giữa hai người. Chính Pereira là người đã mở tỷ số ở phút 15′ với Vanessa Castillo và ở phút 43′ với Angélica Ordóñez. Các bàn thắng được ghi ở các phút 32′ và 35′.

3 kết quả cuối cùng:

Pereira 1-2 Cortulua

Rangers 1-2 Pereira

Pereira 2-2 SantaFe

Cầu thủ quan trọng:

Ana Gonzalez

Lần gần nhất cả hai gặp nhau là vào tháng 4 năm 2022 khi Bucaramanga thua Pereira 0-1.

G2 với tỷ lệ cược 1,33

Hơn 2,5 bàn thắng với tỷ lệ cược 1,82

Cả hai đội ghi bàn không ở tỷ lệ cược 1.60

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *