Các vị thánh so với Audax của Ý. Dự báo: El Peixe có thể bị thay ra trận này

0
Các vị thánh so với Audax của Ý.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ cược│21 tháng 4 năm 2023

Thánh lâu ngày anh ta chỉ gặp và làm vấy bẩn những nết tốt của anh ta; bây giờ bạn sẽ nhận được từ địa phương đến Audax Ý, người đứng áp chót trong giải đấu quốc nội của mình. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 2 của bảng E CONMEBOL Sudamericana Cup. Ai sẽ thắng vào ngày này?

Peixe thường đánh mất vai trò dẫn đầu sau một chuỗi trận thi đấu tốt, như đã xảy ra trong trận gần nhất họ thua Gremio (1-0) trong trận ra mắt Brasileirao, một giải đấu được kỳ vọng rất cao vì họ đến từ ba chiến thắng liên tiếp . .Vòng vây thiếu bàn thắng, họ nhất thiết phải thuê một xạ thủ mới bởi những người hiện tại không tỏa sáng ở những thời điểm quan trọng.

Tanos sống trong một thực tế bất lợi bởi vì mặc dù được xếp vào loại Nam Mỹ trước Católica (3-2), nhưng cuối cùng họ lại biển thủ công sức của mình và chỉ chịu chia điểm, như đã xảy ra trong trận đấu cuối cùng của họ với U de Chile (1-2). và trước đó là trận thua Newell’s trên sân nhà (0-1). Đội có những con số thống kê đáng lo ngại, chẳng hạn như nhận trung bình 1,5 bàn thua mỗi trận; dù tỷ lệ cầm bóng tốt là 52,3%. Nói tóm lại, có 4,8 cú sút trúng khung thành mỗi trận, điều này cho chúng ta hiểu rằng dù sao thì đội nào cũng phải ghi bàn. Còn hiện tại, họ đang đứng áp chót trên BXH và không có một cầu thủ ghi bàn nào để tạo ra khác biệt.

Đây là lần đầu tiên hai đội gặp nhau trong những năm gần đây.

Thánh: Joao paulo; João Lucas, Maicon, Eduardo Bauermann và Lucas Pires; Dodi, Sandry và Ivonei; và Angelo, Marcos Leonardo và Steven Mendoza.

Audax Ý: Nicolás Fernández, Carlos Labrín, Fabián Torres và Esteban Matus; Marcelo Díaz, Matías Sepúlveda và Fernando Juárez; và Gonzalo Ríos, Gonzalo Sosa và Michael Fuentes

  • 7 trong số 9 trận gần nhất của Audax Italiano, cả hai đội đều ghi bàn;
  • 7/9 trận gần nhất của Audax Italiano có trên 2,5 bàn thắng;
  • 3 trận gần nhất của Audax Italiano đều để thủng lưới 1 bàn;
  • Trong 7 trận gần nhất giữa hai đội, Santos là người ghi bàn đầu tiên;

Santos không có tiền đạo và họ sẽ phải chịu đựng điều đó trong suốt mùa giải, Marcos Leonardo đã không được ra sân và một số cơ hội đã bị bỏ lỡ. Thật đáng tiếc khi một đội thần thoại như vậy bị thiệt thòi; mặc dù trong dịp này, họ sẽ đấu với Audax Italiano, một đội đã sa sút. Tôi nghĩ Santos thắng hiệp 1 và có ít hơn 2,5 bàn thắng.

Chúng tôi cần phản hồi của bạn! Nếu bạn thích nội dung và mẹo cá cược miễn phí của chúng tôi, chúng tôi mời bạn viết bình luận về Trustpilot. Hãy tìm biểu tượng ở cuối trang của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *