Canada so với Cuba. Dự báo: Người dân Canada sẽ phải thức giấc

0
Canada so với Cuba.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ cược |  05 Tháng Bảy, 2023

Ngày thứ 3 của bảng D tại CONCACAF Gold Cup, nơi Canada vốn không còn là cái bóng như ở Nations League, sẽ đối đầu với Cuba yếu ớt cũng không mấy nổi bật.

Chúng ta không biết điều gì đã xảy ra với Canada, bởi sau khi tham dự Nations League cách đây vài tuần, họ đã giành được Cúp vàng với tỷ số hòa.

Canada đang đứng ở vị trí thứ 3 của bảng D khi chỉ có 2 điểm (hiệu số 2 trận hòa) và hiệu số bàn thắng bại bằng 0 với 2 bàn thắng và 2 bàn thua.

Đội đến với trận đấu này sau khi hòa không bàn thắng với Guatemala. Đó là trận đấu mà Bắc Mỹ không mạnh mẽ, cũng không tạo ra cơ hội trong một trận đấu mà trên lý thuyết, họ sẽ là đối thủ mạnh nhất. Canada cầm bóng 56% và có 3 cú sút trúng đích.

3 kết quả cuối cùng:

Canada 0-2 Mỹ

Canada 2-2 Guadeloupe

Guatemala 0-0 Canada

Đội Cuba đơn giản là không mang theo bất cứ thứ gì có thể cho phép hòa, vì vậy nếu Canada không tận dụng được phong độ thấp mà họ thể hiện thì không thể mong đợi điều gì tốt hơn.

Cuba đứng ở vị trí thứ 4 tại bảng D với 0 đơn vị (thua 2), hiệu số bàn thắng bại là -4, có 1 điểm đối đầu và 5 điểm đối đầu.

Đội bóng Caribe đến với trận đấu này sau khi thất thủ 1-4 trước Guadeloupe. Bàn mở tỷ số duy nhất của Cuba là do công của Arichel Hernández ở phút 62′ trên chấm phạt đền. Các bàn thắng vào lưới các phút 13′, 41′, 43′ và 50′.

3 kết quả cuối cùng:

Uruguay 2-0 Cuba

Guatemala 1-0 Cuba

Cuba 1-4 Guadeloupe

Cuba đã không thắng bất kỳ trận nào trong 6 lần gặp Canada gần đây nhất.

Cuba đã thua 4 trận liên tiếp.

Canada trước đây đã thắng 5 trong 7 lần gặp Cuba.

Cơ hội kép Canada/Hòa với tỷ lệ 1,02

Ít hơn 3,5 bàn thắng với tỷ lệ cược là 2,01

Đội tiếp theo ghi 1 Canada với tỷ lệ cược 1.153

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *