Cantolao đấu với Sporting Cristal. Dự báo: The Brewer muốn đổi vận bằng những bàn thắng và thứ bóng đá đẹp

0
Cantolao đấu với Sporting Cristal.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ cược│23 tháng 6 năm 2023

cantolao Anh ấy rất cam kết thua và hiện tại, anh ấy sẽ tiếp đón Sporting Cristal trên sân nhà, anh ấy đã không thua trong 11 trận. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 1 Bế mạc giải VĐQG Peru 1. Ai sẽ là người chiến thắng trong trận đấu này?

El Delfín đứng cuối cùng trong Bảng tích lũy với 9 điểm và hiệu số bàn thắng bại là -27 và thực tế đó đã tồn tại trong nhiều ngày, nói rằng họ chỉ thắng một trận trong số 12 trận gần nhất. Hiện tại, nó đã trải qua 5 trận không thắng, trên thực tế, 2 trận gần nhất là thất bại trước Grau (3-0) và Municipal (0-1). Một trong những nguyên nhân nặng nề nhất khiến họ chơi tệ là việc họ có nhiều cựu binh không chơi đủ 90 phút, làm giảm sự tiến bộ về mặt chiến thuật. Người ghi bàn cho anh là Gabriel Leyes với 4 bàn.

Brewer có chuỗi 11 trận không thua tuyệt vời và đang thể hiện thứ bóng đá tốt hơn và có ý định đề xuất mình là ứng cử viên ở Clausura này. Ngoài ra, với Libertadores, họ vẫn còn cơ hội bởi đang đứng thứ 3 với 7 điểm, chỉ kém đội đầu bảng và đối thủ sắp tới là Fluminense 2 điểm. Đội đến từ trận hòa trên sân khách với Sullana (0-0), sau ba chiến thắng liên tiếp trước Huancayo (1-2) và Cienciano (4-2) theo giải đấu, nhưng chiến thắng đậm nhất là trước The Strongest trong chuyến làm khách (1 – 2). Các vấn đề của Celeste đã được giải quyết với một hàng tiền vệ gắn kết hơn và nhiều lần đến khung thành hơn. Những người ghi bàn là Alejandro Hohberg và Brener với lần lượt 6 và 7 bàn.

Trong 15 trận đấu gần nhất giữa hai đội, Sporting Cristal có 8 trận thắng 2 trận cho Cantolao, cộng với 5 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là chiến thắng cho Sporting Cristal trên sân nhà (2-0) cho Ngày khai mạc League 1 Peru 2022.

cantolao: Christian Limousin; Giancarlo Carmona, José Arón Sánchez, Robinson Alzamora và Alonso Tamariz; Ítalo Regalado, Rafael Guarderas và Christian Sánchez; Mario Tajima, Renato Espinosa và Álvaro Medrano

thể thao Cristal: Renato Solis; Carlos Lora, Gianfranco Chavez, Ignacio, Rafael Lutiger; Jesus Castillo, Jesus Pretel, Yoshimar Yotún; Diễn viên:Jostin AlarconBrennerAlejandro Hohberg

  • Sporting Cristal có 11 trận không thua;
  • Sporting Cristal có 13 trận liên tiếp không thua Cantolao;
  • 6 trong 7 trận gần nhất giữa hai đội, Sporting Cristal là người ghi bàn trước;
  • 5/6 trận gần đây của Cantolao có dưới 2,5 bàn thắng;

Đây là một trận đấu dành cho Cristal, vì họ có những cầu thủ tuyệt vời và đã đánh thức phong độ tốt hơn để ghi bàn; Cần phải nói rằng họ đã tìm lại được rất nhiều bàn thắng và bóng đá để đối mặt với những trận đấu khó khăn. Về phần mình, Cantolao không thể làm gì hơn ngoài việc chờ đợi các trận đấu hợp lý đến và ăn cắp điểm để đổi vận. Tôi nghĩ đội khách thắng trong hiệp 1 và có nhiều hơn 2,5 bàn thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *