Cantolao so với Đại học Thể thao. Dự báo: The Creams ra ngoài để tiêu diệt đối thủ của họ

0
Cantolao so với Đại học Thể thao.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ│Ngày 8 tháng 7 năm 2023

cantolao rất cam kết với sự mất mát và, bây giờ, sẽ nhận được từ địa phương đến đại học thể dục thể thao, đến từ hai chiến thắng liên tiếp. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 3 Bế mạc giải VĐQG Peru 1. Ai sẽ là người chiến thắng trong trận đấu này?

El Delfín đứng cuối Bảng tích lũy với 12 điểm và hiệu số bàn thắng bại -28. Thực tế phũ phàng này đã tồn tại trong nhiều ngày, họ nói rằng họ đã trở lại với chiến thắng trước Boys (0-1) sau sáu trận không thắng. Một trong những nguyên nhân nặng nề nhất khiến họ chơi tệ là việc họ có nhiều cựu binh không chơi đủ 90 phút, làm giảm sự tiến bộ về mặt chiến thuật.

Cremas đã vượt qua chuỗi trận tồi tệ nhất trong kỷ nguyên Fossati khi họ đánh bại Gimnasia cho Sudamericana (1-0), đủ điều kiện tham dự vòng loại trực tiếp và họ đánh bại Sullana (2-0) để giành chức vô địch. Cả đội đã lấy lại được sự nhất quán trong trò chơi, họ đã chạy lại và có can đảm và giờ đây, họ sẽ phải để mắt đến Clausura vì họ có tất cả vũ khí và mệnh lệnh để đạt được nó. Vua phá lưới là Alex Valera với 10 bàn tại giải địa phương.

Trong 13 trận đấu gần nhất giữa hai đội, Universitario de Deportes có 3 chiến thắng so với 4 của Cantolao, cộng với 6 trận hòa. Lần cuối cùng hai đội gặp nhau, đó là chiến thắng cách biệt cho Universitario de Deportes (4-0) cho Ngày 3 của Giải đấu Khai mạc Giải VĐQG Peru 1 2022.

cantolao: Christian Limousin; Giancarlo Carmona, José Arón Sánchez, Robinson Alzamora và Alonso Tamariz; Ítalo Regalado, Rafael Guarderas và Christian Sánchez; Mario Tajima, Renato Espinosa và Álvaro Medrano

Đại học thể dục thể thao: Jose Carvallo; Hugo Ancajima, Williams Riveros, Matías Di Benedetto và Nelson Cabanillas; Horacio Calcaterra, Rodrigo Ureña, Andy Polo, Martín Pérez Guedes và José Rivera; alex valera

  • Universitario de Deportes có 3 trận không thua;
  • Universitario de Deportes có 4 trận liên tiếp không thua Cantolao;
  • 5 trong 6 trận gần nhất giữa hai đội có nhiều hơn 2,5 bàn thắng;
  • 7/8 trận gần đây của Cantolao có ít hơn 2,5 bàn thắng;

Đó là một trận đấu dành cho Universitario, vì họ có những cầu thủ tuyệt vời và đã đánh thức phong độ tốt hơn để ghi bàn; Cần phải nói rằng họ đã tìm lại được rất nhiều bàn thắng và bóng đá để đối mặt với những trận đấu khó khăn. Về phần mình, Cantolao không thể làm gì hơn ngoài việc chờ đợi các trận đấu hợp lý đến và ăn cắp điểm để đổi vận. Tôi nghĩ đội khách thắng trong hiệp 1 và có nhiều hơn 2,5 bàn thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *