Cantolao so với Sports Boys. Dự báo: La Misilera giành 3 điểm để tránh xuống hạng

0
Cantolao so với Sports Boys.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ│Ngày 16 tháng 5 năm 2023

cantolao chiến thắng sau sáu trận thua liên tiếp và giờ đây, sẽ nhận được từ địa phương đến thể thao nam, người đang áp chót và đang trải qua giai đoạn khủng hoảng nặng nề. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 2 của Giải đấu khai mạc Giải VĐQG Peru 1. Ai sẽ là người chiến thắng trong trận đấu này?

El Delfín đã bị chậm nhiều ngày và một trong những lý do nghiêm trọng nhất là họ có nhiều cầu thủ kỳ cựu không chơi đủ 90 phút, ảnh hưởng đến sự tiến bộ về mặt chiến thuật. Đội đã thắng trong trận đấu cuối cùng trước Binacional (1-0), nhưng vừa để thua sáu trận liên tiếp. Người ghi bàn cho anh là Gabriel Leyes với 4 bàn. Cantolao gặp vấn đề nghiêm trọng ở hàng thủ bởi họ liên tục ghi hơn 1 bàn, thêm vào đó, hàng công không có sự biến hóa nên năm nay, anh là ứng cử viên nặng ký nhất phải xuống hạng.

La Misilera sẽ chiến đấu với trận thua năm nay do những vấn đề về quản lý ảnh hưởng đến phong độ của các cầu thủ, khiến họ bị tổn hại với 3 trận thua liên tiếp trước Melgar (2-0), Vallejo (2-0) và Universitario (0-3). Đội bóng không có hàng công, họ không thường xuyên ghi bàn và xếp áp chót trên bảng xếp hạng. Không còn nghi ngờ gì nữa, nó cho thấy rằng không có sự sáng tạo, cũng như tầm nhìn rõ ràng về trò chơi.

Trong 11 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Sport Boys có 5 trận thắng 2 trận cho Cantolao, cộng với 4 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là chiến thắng trên sân nhà cho Sport Boys (1-0) cho Ngày 12 Bế mạc League 1 Peru 2022.

cantolao: Christian Limousin; Giancarlo Carmona, José Arón Sánchez, Robinson Alzamora và Alonso Tamariz; Ítalo Regalado, Rafael Guarderas và Christian Sánchez; Mario Tajima, Renato Espinosa và Álvaro Medrano

thể thao nam: Angel Zamudio, M. Huaman, Á. Pérez, V. Balta, J. Valoyes, D. Morales, Diego Manicero, Ricardo Salcedo, Marcos Lliuya, Carlos Ross, Ronal Huaccha

  • Sport Boys có 3 trận thua liên tiếp;
  • Sport Boys 3 trận liên tiếp không ghi bàn;
  • Trong 5 trận đấu gần đây nhất giữa hai đội, Sport Boys là đội ghi bàn đầu tiên;
  • 4 trên 5 trận gần đây của Sport Boys có ít hơn 2,5 bàn thắng;

Cả hai đội đều đi B vì không có nhiều phương án tấn công và hàng thủ của cả hai đều không đảm bảo; Tuy nhiên, người hâm mộ có thể thúc đẩy đội và đó có thể là động lực cho chuyến thăm. Tôi nghĩ Boys thắng và có nhiều hơn 2,5 bàn thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *