Tháng Hai 24, 2024

Caracas so với Monagas. Dự báo: El Avileño sẽ không nhường một khoảng trống nào cho Monagas

0
Caracas so với Monagas.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ│Ngày 25 tháng 6 năm 2023

Caracas Anh ấy đến từ chiến thắng trong trận đấu cuối cùng của mình và đứng ở vị trí thứ tư trên bảng xếp hạng. Bây giờ anh sẽ đối mặt Monagas, mà đến từ việc giành Copa Libertadores. Trận đấu này sẽ diễn ra trong Ngày 16 giải FUTVE League of Venezuela 2023. Caracas sẽ giành chiến thắng trong trận đấu này?

Avileño chiếm vị trí thứ tư trong giải đấu, đây là một vị trí đặc quyền bất chấp các trận hòa liên tục (trong tổng số 8). Dù chưa tìm lại được phong độ ổn định nhưng họ đã có 2 trận liền không thua với chiến thắng trước Monagas (0-2) khi làm khách và trận hòa La Guaira (1-1) trên sân nhà. Đội đang tìm kiếm ngôi sao thứ 22 với một lứa cầu thủ trẻ khát khao chiến thắng, hầu hết được gọi lên các đội trẻ và chuyên nghiệp. Rõ ràng, sự cân bằng giữa phòng thủ và tấn công đang được cải thiện, họ chỉ cần học cách quản lý thời gian của trận đấu tốt hơn.

Azulgrana là á quân của giải đấu năm ngoái và đã cố gắng làm mọi thứ có thể để đảm bảo một mùa giải thành công. Họ đã giành được điểm số ở Copa Libertadores, và hiện đứng thứ ba trong bảng đấu với 6 điểm, qua đó có thể nuôi mộng giành quyền vào Vòng 16 đội. họ thắng một trận trước Pereira (1-0) và hòa một trận khác trước Colo Colo (1-1), cả hai đều trên sân nhà ở Libertadores, sau bốn trận thua liên tiếp. . May mắn thay, họ có một nhóm các cầu thủ trẻ cam kết sẽ thi đấu tốt trong năm nay.

Trong 20 lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội, Monagas đã có được 4 chiến thắng trong khi Caracas thắng 11, bên cạnh đó để 5 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau, Caracas thắng đậm khi làm khách (0-2) vào Ngày 15 của Giải hạng nhất Venezuela năm 2022.

  • Trong 4 trận gần nhất giữa hai đội, Caracas không thua;
  • 4 trong 5 trận gần nhất giữa hai đội có ít hơn 2,5 bàn thắng;
  • 4/5 trận gần đây của Monagas có dưới 2,5 bàn thắng;
  • 6 trong 8 trận gần đây của Monagas, đội để thủng lưới trước;

Caracas là đội biết cách chơi kiểu trận đấu này và với họ, đây thực tế là một trận chung kết mà họ không thể phung phí. Do đó, ghi bàn là ưu tiên hàng đầu để thể hiện ý định chiến thắng của bạn. Trong khi đó, Monagas biết rằng họ phải tập trung cho Copa Libertadores, và họ có những điểm mạnh để làm điều đó nên có thể chọn chơi với những người dự bị. Theo tôi, tôi nghĩ Caracas sẽ thắng và cả hai đội sẽ ghi bàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *