Tháng Hai 24, 2024

Carlos Manucci đấu với Melgar. Dự đoán: Melgar có phong độ trồi sụt và điều đó sẽ được thấy rõ ở trận đấu này

0
Carlos Manucci đấu với Melgar.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ cược│29 tháng 5 năm 2023

carlos mannucci Nó đến từ việc thua trong trận sân nhà gần nhất và lần này, nó sẽ nhận được từ địa phương đến melgar, xuất phát từ trận thua đầy tai tiếng trước Libertadores. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 17 của Giải đấu khai mạc Giải VĐQG Peru 1. Carlista sẽ có thể thực thi ngôi nhà?

Carlista đã tích lũy những chiến thắng liên tiếp cho đến khi họ thua Alianza Lima (3-0) và sau đó là UTC trên sân nhà (0-1), để thua bàn và tụt xuống vị trí thứ tư tại Apertura với 26 điểm. Tuy nhiên, đội đã thể hiện chất lượng và biết rằng mình sẽ hướng đến những điều tuyệt vời, tại một số thời điểm trong mùa giải, họ đã có thể giành được ba chiến thắng liên tiếp. Đội bóng do Mario Viera dẫn dắt giờ phải tiếp tục với khoảnh khắc tuyệt vời này và các tiền đạo của họ đã góp phần vào đó. Cầu thủ ghi bàn của đội là Matías Succar với 5 bàn thắng

Melgar chiến đấu chống lại bóng ma thi đấu kém cỏi đã theo anh suốt mùa giải. Hiện tại, anh ấy đã thua Libertadores trước Atlético Nacional (0-1), khiến họ không có nhiều cơ hội đi tiếp vào vòng 16 đội mà phải đến Sudamericana. May mắn thay, họ đã thoát khỏi những vị trí cuối cùng nhờ chiến thắng gần đây trước Alianza Lima trên sân nhà (2-1), giúp họ đứng ở vị trí thứ 12. Kể từ khi kết hợp Mariano Sosso với ĐT, đội đã có một chút cải thiện khi trở lại chiến thắng, tạo ra lối chơi và cầm nhiều bóng hơn. Món nợ thuộc về Libertadores, khi họ mới chỉ có thêm được 1 điểm.

Trong 11 lần đối đầu gần nhất giữa hai đội, Carlos Mannucci có 3 chiến thắng so với 6 của Melgar, cũng như 2 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là thăm chiến thắng cho Melgar (0-1) cho Ngày 1 của Giải đấu Bế mạc Giải VĐQG Peru 1 2022.

carlos mannucci: Hê-bơ-rơ; Neyra, Amondarain, Cortave, Cossío; Carranza, E. González, Lecaros; Oliva, F. González và Succar.

Melgar: Carlos Caceda; Aldair Ramos, Alec Deneumostier, Leonardo Mifflin, Paolo Reyna; Horacio Orzán, Tomás Martínez, Alexis Arias; Cristian Bordacahar, Luis Enrique Ibérico và Bernardo Cuesta

  • 5 trong 7 trận gần nhất giữa hai đội, Melgar là người ghi bàn đầu tiên;
  • Trong 7 trận gần nhất giữa hai đội, Carlos Mannucci đều để thủng lưới;
  • 5 trong 7 trận gần nhất giữa Melgar và Carlos Mannucci, cả hai đều ghi được một bàn thắng;
  • 5 trong 7 trận gần nhất giữa hai đội có nhiều hơn (2,5) bàn thắng;

Manucci có năng khiếu ghi bàn và biết rằng lần này họ có thể xếp mình ở vị trí cao hơn để đảm bảo một chiến dịch tốt và hướng tới một giải đấu quốc tế vào cuối năm. Họ có thể tận dụng thời điểm tồi tệ của Melgar, người mà các cầu thủ của họ đang sa sút nghiêm trọng và không thể giải thích được tại sao họ không đưa ra những lời đảm bảo. Tôi nghĩ rằng đội địa phương thắng và cả hai đều ghi bàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *