Carlos Manucci so với UTC. Dự báo: Carlista sẽ thắng và cho chúng ta một tỷ lệ cược tốt

0
Carlos Manucci so với UTC.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ│Ngày 17 tháng 5 năm 2023

carlos mannucci đến từ chiến thắng vào ngày cuối cùng và, bây giờ, sẽ nhận được từ địa phương đến UTC, người đã không thắng trong năm trò chơi. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 8 Khai mạc giải VĐQG Peru 1. Carlista sẽ có thể thực thi ngôi nhà?

Carlista đã tích lũy những chiến thắng liên tiếp cho đến khi họ thua Alianza Lima (3-0); Tuy nhiên, đội đã thể hiện chất lượng và biết rằng họ sẽ hướng đến những điều tuyệt vời, vì trong trận đấu cuối cùng, đội đã đánh bại Grau (1-0) và xếp thứ ba với 26 điểm. Đội bóng do Mario Viera dẫn dắt giờ phải tiếp tục với khoảnh khắc tuyệt vời này và các tiền đạo của họ đã góp phần vào đó. Vua phá lưới của đội là Matías Succar với 5 bàn thắng.

Đoàn quân của Marcelo Grioni đang trải qua một mùa giải đáng quên khi mới chỉ có được 2 chiến thắng và đang trải qua mạch 5 trận không thắng, hơn nữa còn bị Huancayo vùi dập (5-1). Đội phòng ngự sơ sài, nhưng dù sao họ cũng chịu thua và không có cách nào tiếp cận khung thành, ít nhất là có lợi thế hơn một bàn. El Gavilan không tìm được cảm giác tốt, kể cả trên sân nhà, bởi họ tích lũy nhiều trận hòa và không có những cầu thủ ghi bàn tạo nên sự khác biệt.

Trong 9 lần gặp nhau gần đây nhất giữa hai đội, Carlos Mannucci có 3 trận thắng 3 trận cho UTC, cũng như 3 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là Đường UTC thắng (0-2) cho Ngày 18 của Giải đấu Khai mạc Giải VĐQG Peru 1 2022.

Carlos Manucci: di truyền; Neyra, Amondarain, Cortave, Cossío; Carranza, E. González, Lecaros; Oliva, F. González và Succar.

UTC: Patrick Zubczuk; Erick Canales, Juan Cruz Randazzo, Gianmarco Gambetta và Luis Trujillo; Carlos Diez, Matías Abisab, Relly Fernández, Joel Sánchez và Gaspar Gentile; oscar belinetz

  • 4 trong 5 trận gần nhất giữa hai đội, UTC là đội ghi bàn trước;
  • Trong 3 trận gần nhất giữa hai đội, Carlos Mannucci đều để thủng lưới;
  • 5 trong số 7 trận gần đây nhất giữa UTC và Carlos Mannucci, cả hai đều ghi được một bàn thắng;
  • 5 trong 7 trận gần nhất giữa hai đội có nhiều hơn (2,5) bàn thắng;

Manucci có năng khiếu ghi bàn và biết rằng lần này họ có thể giành vị trí thứ hai để đảm bảo một chiến dịch tốt và tham dự một giải đấu quốc tế. Điều xảy ra là UTC không đưa ra các đảm bảo và với tư cách là khách truy cập, nó đã không giành được chiến thắng trong năm. Tôi nghĩ địa phương thắng và có nhiều hơn 2,5 bàn thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *