Tháng Hai 24, 2024

Câu lạc bộ đua xe Columbus vs. Dự báo: Đua xe phải chiến đấu để giành chiến thắng

0
Câu lạc bộ đua xe Columbus vs.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ│Ngày 2 tháng 7 năm 2023

Đại tràng họ đã thắng một trong sáu trận gần đây nhất và bây giờ, họ sẽ chơi trên sân nhà trước cuộc đua điều đó đến từ chiến thắng cho Libertadores. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 22 Giải chuyên nghiệp Argentina. Ai sẽ giành chiến thắng?

El Sabalero lại thắt thòng lọng vào cổ vì anh ta chỉ thắng một trong sáu trận gần đây nhất, thể hiện sự lên xuống vĩnh viễn trong cường độ trận đấu của anh ta: chúng không cố định. Trên thực tế, trong trận đấu gần nhất, họ đã hòa Rosario (1-1). Có thể nói đội không có một công thức cụ thể nào bởi hàng tiền đạo của họ hay mắc sai lầm khi những cú sút trúng khung thành và khả năng tạo nguy hiểm về cơ bản là những khía cạnh cần cải thiện. Họ đang ở vị trí thứ 20 trong Bảng hàng năm, cách nhóm trực tiếp sáu điểm.

Học viện đã trải qua một giai đoạn khó khăn ở giải VĐQG Argentina, nơi họ trải qua cơn khô hạn trận không thắng kéo dài. Tuy nhiên, họ đã xoay sở để đảo ngược tình thế này và hiện đang có chuỗi 4 trận bất bại. Mặc dù trận hòa cuối cùng với Barracas (1-1) để lại một số nghi ngờ. Kết quả là đội đã rơi xuống vị trí thứ 20 trên BXH với 27 điểm. Họ đã cải thiện trong việc ghi bàn, điều được ghi nhận trong trận thua Ñublense trên sân nhà (4-0) khiến họ đứng đầu bảng.

Trong số 20 trận đấu gần nhất giữa hai đội; Colón có 7 chiến thắng trước 8 cho Racing, bên cạnh 5 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là chiến thắng trên sân khách cho Racing (0-2) cho Ngày 25 của Giải bóng đá chuyên nghiệp Argentina 2022.

Đại tràng: Ignacio Chicco; Eric Meza, Facundo Garcés, Paolo Goltz, Gian Nardelli và Rafael Delgado; Baldomero Perlaza, Julián Chicco và Santiago Pierotti; Carlos Arrua; Jorge Benitez.

cuộc đua: Gabriel Arias; Facundo Mura, Leonardo Sigali hay Jonathan Galván, Gonzalo Piovi, Gabriel Rojas; Aníbal Moreno, Juan Nardoni, Johan Carbonero; Matías Rojas, Paolo Guerrero và Gabriel Hauche

  • Trong 4 trận Racing gần nhất, đội không thua;
  • Trong 4 trong 5 lần gặp nhau gần đây nhất, cả hai đội đều ghi bàn;
  • 8 trong 9 trận gần đây của Colón có ít hơn 2,5 bàn thắng;
  • Trong 5 lần gặp nhau gần đây nhất của Colón, đội đã không thắng;

Colón chỉ biết cách cầm hòa và điều đó có nghĩa là anh ta không cầm bóng và ít mạo hiểm khi tấn công, vì anh ta không đủ sức để phá vỡ các hàng công của đối thủ và nhiều lần họ bỏ lỡ khung thành. Về phần mình, Racing có thể chạy hết 90 phút và có những ý tưởng rõ ràng hơn, nhưng với tư cách là khách, họ sẽ xử lý thận trọng. Tôi nghĩ rằng có ít hơn 2,5 bàn thắng và lá thăm sẽ thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *