Tháng Hai 24, 2024

Cerro Porteño so với Bolivar. Dự báo: Lốc xoáy muốn thổi mạnh vào Libertadores

0
Cerro Porteño so với Bolivar.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ│Ngày 4 tháng 5 năm 2023

Cerro Porteño đã trở nên vững chắc trong năm nay sau hai chiến thắng liên tiếp và giờ đây, sẽ nhận được từ địa phương đến bolivar, người đứng thứ hai trong giải đấu với nhiều trận thua đáng tiếc. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 3 của bảng C CONMEBOL Libertadores 2023. Ai có thể giành chiến thắng?

Cơn lốc có một đội rất cạnh tranh trong năm nay và nó chỉ có hai trận thua trong năm mà không thể chuyển mục tiêu, một trong số đó đã lấy đi kỷ lục 19 trận bất bại, trước Libertad (5-0) và sau đó, Palmeiras ( 2-1) của Libertadores. Đội bóng ở Apertura của Paraguay đang không thể bị cản phá với 6 chiến thắng liên tiếp, nhưng họ đang gặp khó khăn trong việc vươn lên dẫn đầu khi xếp thứ hai, kém đội đầu bảng Libertad 6 điểm. Đội có những chân sút hiệu quả là Aquino và Churín với 4 bàn mỗi người.

Celeste đang buông bỏ những điều trên vì hiện tại họ đang tập trung cho Libertadores nên đang bỏ bê Apertura, vì họ đã có 4 trận không thắng. Việc họ tham dự giải đấu quốc tế cũng không chắc chắn khi họ có 3 điểm và đứng đầu bảng xếp hạng lúc này. Chúng ta sẽ xem điều gì đang chờ đợi đội Benat San José của Tây Ban Nha, đội đang là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho Bolivia (25 bàn thắng được ghi).

Đây là lần đầu tiên hai đội gặp nhau trong những năm gần đây.

Cerro Porteño: Jean, Alan Rodríguez, Alexis Duarte, Carlos Rolón, Alberto Espinola, Claudio Aquino, Ángel Cardozo Lucena, Piris da Motta, Galeano, Marcelo Moreno, Luis Farina

bolivar: Carlos Đèn; Jesus Sagredo, Bryan Bentaberry và Nicolás Ferreyra; Diego Bejarano, Gabriel Villamil, Fernando Saucedo và Roberto Fernández; và Pablo Hervías, Ronnie Fernández và Leonel Justiniano

  • Bolívar tích lũy 6 trận để thủng lưới;
  • 4 trong 5 trận gần đây của Cerro Porteño có nhiều hơn (2,5) bàn thắng;
  • Trong 5 trận gần đây của Bolívar có nhiều hơn (2,5) bàn thắng;
  • Trong 7 trận gần nhất của Cerro Porteño, đội nào ghi bàn trước;

Cerro Porteño không được thua, họ không được nhường một cm nào bởi ở bảng đấu này, mọi thứ có thể được phân định bằng hiệu số bàn thắng bại, trước họ là Bolívar có hàng thủ có thể mạo hiểm nhiều và họ không phải chuyên gia ở hàng tiền vệ. Cerro có nhiều cuộc tấn công hơn và nhiều sự hiện diện hơn vì là người địa phương. Tôi nghĩ Cerro thắng và có nhiều hơn 1,5 bàn thắng và đội chủ nhà thắng trong hiệp một.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *