Chelsea (F) so với Barcelona (F). Dự báo: bán kết Champions League rất phức tạp

0
Chelsea (F) so với Barcelona (F).  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ cược |  22 Tháng Tư, 2023

Trận bán kết lượt đi tại UEFA Women’s Champions League, nơi hai trong số những đội mạnh nhất của giải đấu và những đội được nhiều người yêu thích cho chức vô địch đối đầu với nhau: Chelsea và Barcelona. Nó chắc chắn sẽ là một trò chơi tuyệt vời đang chờ đợi chúng ta.

Những người Chelsea sở hữu một đội hình khiến bất cứ ai cũng phải run sợ, và sẽ rất thú vị khi xem cách họ ứng xử với một đội bóng mạnh ngang ngửa đối thủ của mình.

Chelsea kết thúc ở vị trí đầu tiên trong bảng A với 16 điểm (5 thắng, 1 hòa và không thua), với hiệu số bàn thắng bại là 18 do ghi 19 bàn và chỉ thua 1 bàn.

Chelsea đến với trận đấu này sau khi đánh bại Aston Villa 0-1 trong trận bán kết FA Women’s Cup, trong một trận đấu thú vị mặc dù không có nhiều điểm nhấn, đặc biệt là trong chuyến làm khách. Với 52% thời gian cầm bóng và 6 cú sút trúng đích, Chelsea giành chiến thắng nhờ bàn thắng được ghi bởi Sam Kerr, ngôi sao người Úc, người ở phút 59′.

3 kết quả cuối cùng:

Chelsea 1 (4)-(3) 2 Olympique Lyon (Tứ kết Champions League)

Aston Villa 0-3 Chelsea

Aston Villa 0-1 Chelsea (Bán kết FA Women’s Cup)

Cầu thủ quan trọng:

sam kerr

Barcelona thích nổi bật và biết rằng chiến tích trước Chelsea sẽ là một trong những trận đấu khó khăn nhất mà họ phải đối mặt trong giải đấu này, tuy nhiên có đủ đội hình để đánh bại người Anh.

Barcelona kết thúc ở vị trí nhất bảng D với 15 đơn vị có được (5 thắng, 0 hòa và 1 thua), hiệu số bàn thắng bại là 23 với 29 bàn thắng và 6 bàn thua.

Barcelona đến với trận đấu này sau khi đánh bại Atlético de Madrid với tỷ số 4-0, một trận đấu chỉ bị thống trị bởi đội bóng xứ Catalan luôn thể hiện sự vượt trội về mọi mặt. Các bàn thắng được ghi ở phút 28′ và 89′ bởi Aitana Bonmatí, ở phút 46′ do Vicky López và cuối cùng là ở phút 67′ do Caroline Graham.

3 kết quả cuối cùng:

Barcelona 5-1 Rome (Tứ kết Champions League)

Alhama 0-2 Barcelona

Barcelona 4-0 Atlético Madrid

Cầu thủ quan trọng:

vicky lopez

Cơ hội nhân đôi Chelsea / Barcelona với hạn ngạch 1,14

Ít hơn 1,5 mục tiêu với hạn ngạch 1.136

Thắng bất kỳ nửa Barcelona với tỷ lệ 1.25

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *