cienciano vs. Đại học TDTT. Dự báo: U sẽ tổn thất về trận này

0
cienciano vs. Đại học TDTT.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ cược│23 tháng 6 năm 2023

nhà khoa học đến từ hai trận thua liên tiếp, trận gần nhất là trên sân nhà và giờ đây, họ sẽ tiếp đối thủ trên sân nhà. đại học thể dục thể thao họ đã thua bốn trận trong số năm trận gần nhất. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 1 Bế mạc VĐQG Peru 1 2023. Liệu Cienciano có cưỡng chế được ngôi nhà?

Bố muốn chiến đấu cho các vị trí của Nam Mỹ năm nay vì họ đang đứng thứ 11 trên bảng xếp hạng, cách mục tiêu đó 3 điểm. Đối với Clausura này, họ sẽ có một nhiệm vụ phức tạp vì họ phải nâng tầm thứ bóng đá của mình bằng những bàn thắng và một hệ thống tốt hơn và vì điều này, ĐT Gerardo Ameli đã được gọi vì họ cần đảo ngược tình thế hiện tại. Gần đây, họ vừa để thua 3 trong 4 trận gần nhất, 2 trận gần nhất chỉ là những thất bại liên tiếp trước Cristal (4-2) và Boys trên sân nhà (0-1). Đội có cây săn bàn Carlos Garcés với 11 bàn.

Cremas đã tích lũy chuỗi trận tệ nhất trong kỷ nguyên Fossati vì 5 trận gần đây nhất, họ thua 4, hai trận gần nhất chỉ là những trận thua liên tiếp: trước Sudamericana trước Santa Fe (2-0), điều này khiến họ trở nên phức tạp khi xếp thứ hai với 7 điểm. và, đối với League 1, trước Huancayo (1-0), tụt xuống vị trí thứ ba với 34 điểm. Đội đã đánh mất sự ổn định trong trận đấu, họ không còn chạy nhiều nữa và họ biết rằng việc dồn ép là không đủ để đảo ngược chuỗi trận tệ hại này. Vua phá lưới là Alex Valera với 9 bàn tại giải địa phương.

Trong 20 trận đấu gần nhất giữa hai đội, Universitario có 9 chiến thắng trước 5 của Cienciano, cũng như 6 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là chiến thắng địa phương của Universitario (3-0) cho Ngày 1 của Giải đấu khai mạc năm 2023.

nhà khoa học: Miguel Vargas; Luis Garro, Carlos Beltran, Hansell Riojas, Ayrthon Quintana; Sharif Ramírez, Gonzalo González, Kevin Sandoval; Diễn viên: Jean Deza, Carlos Garcés, Mathías Carpio

đại học thể dục thể thao: Diego Romero; Aldo Corzo, William Riveros, Matias Di Benedetto; Hugo Ancajima, Rodrigo Ureña, Martín Pérez Guedes, Horacio Calcaterra, Piero Quispe; Luis Urruti và Emanuel Herrera.

  • 5 trận gần nhất của Universitario de Deportes có ít hơn 2,5 bàn thắng;
  • 4 trong 5 trận gần nhất của Universitario de Deportes, đội để thủng lưới trước;
  • 5 trong 6 trận gần nhất giữa hai đội, Universitario de Deportes là đội ghi bàn trước;

El Papá đối đầu với một đội nằm trong nhóm đầu tiên, nhưng có thể tận dụng thời điểm tồi tệ của họ vì họ không còn bị áp lực như trước. Thực tế, với việc sở hữu Vua phá lưới giải đấu, Cienciano đang có những lợi thế. Ngoài ra, U có thương vong và sẽ bị ảnh hưởng bởi chiều cao. Tôi nghĩ rằng địa phương thắng và cả hai đều không ghi bàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *