Colo Colo đấu với Audax Italiano. Dự báo: El Cacique sẽ tôn trọng nhà cái và tìm cách giành 3 điểm

0
Colo Colo đấu với Audax Italiano.  Dự báo.  Cược và Tỷ lệ│Ngày 10 tháng 5 năm 2023

Nhà vô địch vĩnh cửu sẽ tìm cách lấy lại sự tự tin trên sân nhà sau thất bại trước Boca Juniors trước Libertadores. Cuộc họp này sẽ được tổ chức vào dịp Ngày 13 của Giải hạng nhất Chile. Ai sẽ thắng?

Colo đã bị Boca giáng một đòn nặng nề trong trận đấu ở bảng F của Libertadores (0-2) nên giờ đây họ sẽ tận dụng lợi thế ở trận đấu tiếp theo này trước Itálicos để có thể tìm lại bàn thắng và tiếp tục hành trình của mình trước những người giải phóng . Colo Colo đang đứng ở vị trí thứ 5 trên BXH với 19 điểm.

Audinos đang đi đúng hướng sau chuỗi trận toàn thắng, trong đó có trận đấu với Blooming ở Bảng E của Libertadores (2-0), vì vậy mọi thứ có thể hơi phức tạp đối với Cacique trên sân nhà. Audax đứng ở vị trí thứ 13 trên BXH với 13 điểm.

Trong số 10 trận đấu gần nhất giữa hai đội; Colo Colo có 5 chiến thắng trước 2 cho Audax Italiano, bên cạnh 3 trận hòa được ghi. Lần cuối cùng cả hai gặp nhau tại Sân vận động Thành phố ở La Florida, trận đấu đã kết thúc với chiến thắng nghiêng về Colo Colo (1-2) vào Ngày 18 của Giải hạng nhất Chile 2022.

Colo Colo: Brayan Cortes; Jeyson Rojas, Maximiliano Falcón, Ramiro González, Erick Wiemberg; Cesar Fuentes, Esteban Pavez; Jordhy Thompson; Marcos Bolados, Leandro Benegas và Fabián Castillo

Audax Italiano: Nicolás Fernández, Carlos Labrín, Fabián Torres và Esteban Matus; Marcelo Díaz, Matías Sepúlveda và Fernando Juárez; và Gonzalo Ríos, Gonzalo Sosa và Michael Fuentes

  • 7 trong 8 trận gần nhất của Colo Colo có ít hơn (2,5) bàn thắng;
  • 8/10 trận gần nhất của Audax Italiano có nhiều hơn (4,5) thẻ;
  • 8 trong 10 trận gần nhất của Colo Colo, có ít hơn (10,5) quả phạt góc;
  • 5 trong 7 trận gần nhất của Audax Italiano có ít hơn (10,5) quả phạt góc;
  • 5 trong 7 trận gần nhất cả hai đội đều ghi bàn

Colo Colo sẽ là người địa phương trong trận đấu này nên anh sẽ ra sân để cầu hôn và làm mới đội bằng một chiến thắng, tuy nhiên, Audax Italiano sẽ không ngồi yên, có thể khiến Cacique sợ hãi dù phải đối mặt với một đối thủ rất khó chơi. Chúng tôi chọn một kết quả có lợi cho Colo Colo và có nhiều hơn (2,5) bàn thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *