Colo Colo đấu với Boca Juniors. Dự báo: Hệ thống mới của Boca sẽ đơm hoa kết trái ở trận đấu này

0
Colo Colo đấu với Boca Juniors.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ│Ngày 4 tháng 5 năm 2023

Colo colo Anh ấy đã hoàn thành nhiệm vụ của mình với bảy trận không thua và giờ đây, anh ấy sẽ nhận được từ địa phương đến đàn em Boca, đang hồi phục sau khủng hoảng. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 3 của bảng f CONMEBOL Libertadores 2023. Ai có thể giành chiến thắng?

El Cacique đang giữ thất bại, họ đã không thua trong bảy trận và kém người dẫn đầu Huachipato ba điểm dù đứng thứ sáu. Điều tích cực với họ là họ đang có thêm điểm trước Libertadores khi đang dẫn trước với 4 điểm sau khi đánh bại Monagas (1-0). Trong trận đấu cuối cùng, họ hòa Unión La Calera (0-0) với những cầu thủ dự bị. Những cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất lúc này là Marcos Bolados và Darío Lezcano với mỗi người ba bàn. Colo Colo đang ghi thêm 2,3 bàn mỗi trận, một con số rất tốt và nếu chúng ta nói về các cú sút trúng khung thành, thì có 4 bàn mỗi trận

Blue and Gold đang thoát khỏi khủng hoảng nhờ 3 trận không thua rất quan trọng vì giải cứu được mùa giải. Ở trận gần nhất, họ đánh bại Racing (3-1) giúp họ dễ thở hơn trên BXH, vươn lên vị trí thứ 13 với 19 điểm. Một thực tế tích cực khác là họ đang thi đấu tốt tại Libertadores khi đứng thứ hai với 4 điểm sau khi đánh bại Tolima trên sân nhà (2-1). Vấn đề là họ không có một tay săn bàn xác định và có rất ít biến thể, nhưng huấn luyện viên mới, Jorge Almirón, đang di chuyển các quân cờ và mang lại kết quả.

Lần duy nhất và cũng là lần cuối cùng hai đội gặp nhau là chiến thắng cho Boca Juniors trên sân nhà (2-0) cho một trận giao hữu quốc tế vào năm 2022.

màu sắc: Brian Cortes; Jeyson Rojas, Maximiliano Falcón, Ramiro González, Erick Wiemberg; Cesar Fuentes, Esteban Pavez; Jordhy Thompson; Marcos Bolados, Leandro Benegas và Fabián Castillo

Đàn em Boca: Sergio Romero; Luis Advíncula, Facundo Roncaglia, Agustín Sández, Frank Fabra; Pol Fernandez, Alan Varela, Juan Ramirez; Oscar Romero, Miguel Merentiel và Sebastian Villa.

  • 5 trong 7 trận gần nhất của Colo Colo, đây là trận đầu tiên họ ghi bàn;
  • 5 trong 7 lần gặp nhau gần nhất của Colo Colo, đội là đội ghi bàn trước;
  • Trong 7 trận gần nhất của Colo Colo, đội không thua;
  • 6/7 trận gần đây của Colo Colo có ít hơn 2,5 bàn thắng;

Colo Colo là đội có mục tiêu, nhưng không thuyết phục vì các cầu thủ của họ có thể thăng trầm và Boca là một thách thức do cường độ cao và hệ thống mới của Almirón được giải cứu rất nhiều, vì vậy chúng ta sẽ thấy một Xeneize hung hãn hơn sẵn sàng giành chiến thắng bởi vì mục tiêu là xếp hạng đầu tiên. Ngoài ra, họ đã quay trở lại mục tiêu. Tôi nghĩ Boca thắng hoặc hòa và có 2-3 bàn thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *