Colo Colo đấu với Deportivo Pereira. Dự báo: Cacique sẽ có nhiều hơn một lần hù dọa Sói

0
Colo Colo đấu với Deportivo Pereira.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ│Ngày 30 tháng 6 năm 2023

Colo colo đang trải qua một cuộc khủng hoảng khi không giành được kết quả khả quan trong 4 trận gần đây. Lần này, họ sẽ chơi trên sân nhà trước Deportivo Pereira, một máy tính đã không hoạt động trong vài tuần. Cuộc gặp gỡ thú vị này sẽ diễn ra tại Ngày 6 của bảng F CONMEBOL Libertadores 2023. Ai có thể giành chiến thắng?

El Cacique đang trải qua chuỗi 4 trận đáng lo ngại không biết mùi chiến thắng, điều này tạo ra sự bất ổn lớn trong đội. Ở trận đấu gần nhất, họ đã phải nhận thất bại trước Boca Juniors với tỷ số 1-0, khiến họ rơi xuống vị trí cuối bảng với 5 điểm dù vẫn còn cơ hội đi tiếp. Đội đang gặp khó khăn trong lối chơi và phức tạp trong từng trận khiến họ tụt xuống vị trí thứ 6 với 23 điểm. Ngoài ra, đã vài tuần trôi qua mà không chơi một trận đấu chính thức nào. Colo Colo ghi trung bình 1,4 bàn mỗi trận, một con số giảm dần qua các trận đấu và điều này cũng được phản ánh qua các cú sút trúng khung thành, với trung bình 3,6 bàn mỗi trận.

Bất chấp trận thua gần nhất trước Monagas (1-0) tại Copa Libertadores, đội của Lobo đã thể hiện lối chơi tấn công trong những trận gần đây. Với 5 trận liên tiếp không thua, họ đã bước vào cuộc chiến để tiến vào Vòng 16 đội tại giải đấu quốc tế. Mặc dù không thể vượt qua vòng loại cuối cùng trên sân nhà của Torneo Apertura, nhưng họ đã để lại ấn tượng tốt khi kết thúc cuộc thi.

Lần duy nhất và cũng là lần cuối cùng hai đội gặp nhau là Deportivo Pereira hòa trên sân nhà (1-0). Trận đấu này diễn ra trong Ngày 1 của Bảng F CONMEBOL Libertadores năm 2023.

màu sắc: Brian Cortes; Jeyson Rojas, Maximiliano Falcón, Ramiro González, Erick Wiemberg; Cesar Fuentes, Esteban Pavez; Jordhy Thompson; Marcos Bolados, Leandro Benegas và Fabián Castillo

Deportivo Pereira: Aldair Quintana; Diego Hernández, Geisson Perea và Carlos Ramírez; Juan Pablo Zuluaga, Jhonny Vásquez, Yilmar Velásquez, Kevin Palacios và Johan Bocanegra; và Arley Rodríguez và Angelo Rodríguez.

  • Trong 4 trận gần nhất Colo Colo không thắng;
  • Trong 6 trận gần đây nhất của Colo Colo, đội đã để thủng lưới một bàn;
  • 6/7 trận gần đây của Colo Colo có ít hơn 2,5 bàn thắng;

Colo Colo tỏ ra khó ghi bàn và chưa thể hoàn toàn thuyết phục do phong độ trồi sụt của các cầu thủ. Đối mặt với Deportivo Pereira sẽ là một thách thức, vì đội đối thủ có đặc điểm là cường độ cao. Điều đáng chú ý là Pereira đã ghi bàn và xem xét mức độ bị đe dọa, một trận đấu căng thẳng được mong đợi. Theo tôi, cả hai đội sẽ ghi bàn và tỷ lệ 2,5 bàn nhiều khả năng sẽ bị vượt quá trong trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *