Colo Colo đấu với La Calera Union. Dự báo: Cacique nghi ngờ khả năng ghi bàn

0
Colo Colo đấu với La Calera Union.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ│Ngày 5 tháng 7 năm 2023

Colo colo Anh ấy đến từ vòng loại Sudamericana trong trận đấu cuối cùng của anh ấy và bây giờ, anh ấy sẽ nhận được từ địa phương đến Công đoàn La Calerangười đã không thắng bốn trận và đã không chơi hơn một tháng. Trận đấu này sẽ diễn ra trận Bán kết Khu vực Trung Bắc Copa Chile 2023. Cacique sẽ có thể đạt được một chiến thắng?

Cacique đang trải qua chuỗi 5 trận không thắng khiến nó gặp rất nhiều bất ổn, trận gần nhất là trận hòa trước Pereira trên sân nhà (0-0) khiến nó bị loại khỏi Libertadores, nhưng cuối cùng vẫn đủ điều kiện tham dự Sudamericana. Đội bóng không tạo ra được sức mạnh và trở nên rất phức tạp trong từng trận đấu, chính vì vậy mà họ đã rơi xuống vị trí thứ 6 trên BXH Chile với 23 điểm. Colo Colo đang ghi thêm 1,4 bàn mỗi trận, một con số giảm dần khi các trận trôi qua và điều đó được thể hiện nhiều hơn ở các cú sút trúng khung thành, vì có 3,6 bàn mỗi trận.

Los Cementeros đã trải qua 4 trận không thắng, trên thực tế, trận gần nhất là trận hòa trước Católica trên đường (1-1) khiến họ đứng ở vị trí thứ 13, rất gần với khu vực xuống hạng. Trên thực tế, đoàn quân của Carlos Galdames không cho thấy sự cải thiện trong lối chơi khi hàng thủ liên tục nhận bàn thua và chỉ trông chờ vào cảm hứng của các tiền vệ để có được kết quả đi tiếp.

Trong 20 lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội, Unión La Calera có 4 trận thắng trước 10 trận cho Colo Colo, cũng như 6 trận hòa. Lần cuối cùng cả hai đội gặp nhau, đó là trận hòa tại địa phương Unión La Calera (0-0) cho Ngày 12 của Giải hạng nhất Chile 2023.

màu sắc: Brian Cortes; Jeyson Rojas, Maximiliano Falcón, Ramiro González, Erick Wiemberg; Cesar Fuentes, Esteban Pavez; Jordhy Thompson; Marcos Bolados, Leandro Benegas và Fabián Castillo

Liên minh La Calera: Fernando Otarola; Francisco Salinas, Tomás Asta-Buruaga, Juan Pablo Freytes và Leandro Díaz; Patricio Flores, César Pérez và Esteban Valencia; và Nicolás Orellana, Lucas Passerini và Juan Carlos Gaete

  • Trong 6 trận gần nhất Colo Colo không thắng;
  • Trong 3 trận gần đây, Unión La Calera để thủng lưới;
  • 4 trong 5 trận gần nhất của Unión La Calera, cả hai đội đều ghi bàn;
  • 5 trận gần đây của Colo Colo có ít hơn 2,5 bàn thắng;

Colo Colo là đội bị nghi ngờ về khả năng ghi bàn, bởi hàng thủ chơi không thuyết phục còn La Calera là thử thách do cường độ thi đấu dày đặc, nhưng do lâu không hoạt động nên họ có thể đưa ra quyết định. hướng lên. Tôi nghĩ rằng cả hai đều không ghi bàn và có ít hơn 2,5 bàn thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *