Colo Colo so với United Curicó. Dự báo: Cacique muốn tiến gần hơn đến lần đầu tiên

0
Colo Colo so với United Curicó.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ│Ngày 19 tháng 5 năm 2023

Colo colo đứng thứ ba trong giải vô địch Chile, bất bại trong sáu trận và bây giờ, sẽ đăng cai Hoa Curico, đội đã thua vào ngày cuối cùng. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 15 giải hạng nhất Chile. Ai sẽ là người chiến thắng?

El Cacique đang giữ thất bại ở giải đấu Chile nhờ sáu trận bất bại, trận gần nhất là trận hòa trước Unión Española (1-1), những kết quả này đã giúp anh đứng thứ ba trong giải đấu. Đội không tìm thấy sự đều đặn do hàng tiền vệ không tạo ra và nó trở nên rất phức tạp trong mỗi trận đấu, vì không chắc chắn rằng họ sẽ ghi bàn thắng đầu tiên. Điều tích cực với họ là vẫn còn cơ hội ở Libertadores bởi đang đứng thứ 3 dù thua Boca ở lượt cuối (0-2). Những cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất lúc này là Carlos Palacios, Marcos Bolados và Darío Lezcano với mỗi người ba bàn. Colo Colo đang ghi thêm 1,4 bàn mỗi trận, một con số giảm dần khi các trận trôi qua và điều đó được thể hiện nhiều hơn ở các cú sút trúng khung thành, vì có 3,6 bàn mỗi trận.

Curi đang trải qua một giai đoạn rất tệ tại giải đấu khi chỉ hơn đội áp chót có hiệu số bàn thắng bại hơn 1 bàn trước đội B của Chile. Nguyên nhân là do họ đã để thua tới 9 sau 14 trận và không tìm được đường tiếp cận khung thành đối thủ. không chừa khoảng trống, chứng tỏ chúng không có chuyển tiếp nhanh. Đã qua rồi chiến dịch khó quên để đạt được điều gì đó quan trọng trong giải đấu và hiện tại, anh ấy là một trong những đối thủ cần đánh bại.

Trong 13 lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội, Curicó Unido có 3 trận thắng trước 5 trận của Colo Colo, cũng như 5 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là hòa tại địa phương Colo Colo (1-1) trước Ngày 27 của First Division of Chile 2022.

màu sắc: Brian Cortes; Jeyson Rojas, Maximiliano Falcón, Ramiro González, Erick Wiemberg; Cesar Fuentes, Esteban Pavez; Jordhy Thompson; Marcos Bolados, Leandro Benegas và Fabián Castillo

Thống nhất Curicó: Fabian Cerda; Cristopher Barrera, Franco Bechtholdt, Kennet Lara Arbunic, Ronald de la Fuente; Ronnie Albornoz, Agustin Nadruz, Joaquin Gonzalez; Jason Flores, Tobias Figueroa, Federico Castro

  • 5 trong 6 lần gặp Curicó Unido gần nhất, đội để thủng lưới trước;
  • 5 trong 6 lần gặp nhau gần nhất của Curicó Unido, đội là đội thua trong hiệp một;
  • 3 trận gần đây của Colo Colo đều để thủng lưới bàn;
  • 8/10 trận gần đây của Colo Colo có ít hơn 2,5 bàn thắng;

Colo Colo là đội có bàn thắng nhưng không thuyết phục bởi các cầu thủ có thể gặp khó khăn. Curicó không phải là một thách thức do cường độ thấp và kết quả truy cập kém. Không còn nghi ngờ gì nữa, chúng ta sẽ thấy một Cacique nổi loạn hơn và sẵn sàng chiến thắng vì mục tiêu là đạt được vị trí đầu tiên, Huachipato. Tôi nghĩ rằng địa phương thắng và có 2-3 bàn thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *